Suða
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | ...

Bananasplitt

  Sósa: Rjóminn er hitaður að suðu með hunangi og vanillu, hellið rjómanum yfir súkkulaðið og hrærið rólega saman þar til fallegur glans er...
Skoða »

Bauna- og spínatsúpa

Hitið olíuna í stórum potti. Steikið laukinn og hvítlaukinn þangað til laukurinn fer að mýkjast. Bætið við vatni ef þarf. Bætið kryddunum...
Skoða »

Bauta-BernaisSÓSA - ein alvöru frá grunni

Þeytið eggjarauðurnar með bernesessensinu í hrærivél í u.þ.b. 5 mín. Bræðið smjörið við vægan hita, hellið því vel heitu saman við...
Skoða »

Bjúgu og uppstúfur

Sjóðið bjúgun í 20-30 mín í stórum potti. Berið bjúgun fram heit. Sjóðið kartöflurnar samhliða bjúgunum í söltu vatni. Flysjið kartöflurnar...
Skoða »

Blaðlauks- og kartöflumaukssúpa

Hitið kókosfeitina eða ólífuolíuna. Hitið blaðlaukinn, laukinn og kartöflurnar í potti í smástund þangað til mjúkt. Lárviðarlaufinu bætt...
Skoða »

Blaðlauks- og tómatsúpa

Afhýðið kartöflur og skerið þær í teninga. Setjið tómatana augnablik í sjóðandi vatn og takið þá síðan upp úr. Afhýðið tómatana og skerið í...
Skoða »

Blaðlaukssúpa

Þvoið og skerið blaðlaukinn í sneiðar. Látið hann krauma í 3/4 af smjörinu í 10-15 mín, eða þar til hann er mjúkur án þess að brúnast. Hellið...
Skoða »

Blaðlaukssúpan frá 4 Market Place kaffihúsinu, London

1 haus Brokkolí má vera í uppskriftinni en má sleppa.    Hitið laukinn og blaðlaukinn á pönnu þangað til allt er orðið mjúkt. Bætið...
Skoða »

Blómkáls og kartöflusúpa

Brjótið blómkálið í litla jafn stóra sprota. Setjið blómkálið í stóran pott ásamt mjólkinni, kartöfluteningunum, grænmetissoðinu og hvíta...
Skoða »

Blómkálsbakstur

Hitið ofninn í 175°C. Sjóðið blómkálshöfuð í létt söltu vatni, þar til mjúkt u.þ.b. 7-8 mín. Látið leka vel af því. Bræðið smjörið og hrærið...
Skoða »
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | ...