Ofnsteiking
... | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | ...

Franskar kartöflur

Skerið kartöflurnar fyrst í sneiðar (svona 5 mm þykkar). Skerið kartöflurnar því næst í strimla. Setjið bökunarpappír á bökunarplötu....
Skoða »

Franskur lambapottréttur

Ofninn hitaður í 160°C. Kjötið e.t.v. skorið í minni bita, þeir þerraðir með eldhúspappír og kryddaðir með pipar og salti. Olían hituð í þykkbotna...
Skoða »

Frönsk Lauksúpa

Hitið ofn í 180-200°C. Látið laukinn krauma í smjörinu þar til hann er meyr. Bætið heitu vatni, súputeningum og pipar í. Setjið ostinn...
Skoða »

Fyllt eggaldin

Sjóðið pastað í 8-10 mínútur eða þangað til það er næstum tilbúið, sigtið, kælið með köldu vatni og setjið til hliðar. Skerið eggaldin í...
Skoða »

Fyllt eggaldin

Aðferð: Sjóðið pastað í 8-10 mínútur eða þangað til það er næstum tilbúið, sigtið, kælið með köldu vatni og setjið til hliðar. Skerið...
Skoða »

Fyllt kartöflubaka

Skerið papriku og lauk í sneiðar og látið í vatnið. Látið liggja í bleyti í 1 klst.. Látið leka vel af papriku og lauksneiðum. Saxið hvítlaukinn...
Skoða »

Fylltar bakaðar kartöflur I

Veljið stórar kartöflur. Þvoið þær rækilega og burstið vel. Stingið í kartöflurnar með gaffli og setjið þær á fat. Bakið í ofni við 200°C í...
Skoða »

Fylltar bakaðar kartöflur II

Saxið sveppina, blaðlaukinn og merjið hvítlaukinn. Steikið á pönnu upp úr ólífuolíu. Penslið bökunarkartöflurnar með 1 tsk af...
Skoða »

Fylltar bakaðar kartöflur III

Bakið kartöflurnar í miðjum ofni í eina klukkustund við 200°C. Skerið agúrkuna eftir endilöngu og fjarlægið kjarnann með skeið. Skerið...
Skoða »

Fylltar kalkúnabringur

ATH! Í fyllinguna þarf um 1 msk af kalkúnakryddi frá Pottagöldrum. Í sósuna þarf um 2 msk af kalkúnakrafti. Fyllingin: Sveppir, laukur og...
Skoða »
... | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | ...