Ofnsteiking
... | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | ...

Fiskur í tómatkryddsósu

Tómatkryddsósa: 1. Saxið paprikur og lauk. 2. Sjóðið saman tómata, paprikur, lauk, basilikum og tabasco-sósu þar til sósan hefur þykknað (15-20...
Skoða »

Fiskur í veislubúning.

Fiskurinn skorin í sneiðar eða bita og léttsteiktur í olíu eða smjörlíki. Raðið sneiðunum í eldfast mót. Sósa: Bræðið 1 msk smjörlíki á pönnu,...
Skoða »

Fiskur með karrýsósu og hrísgrjónum

Sjóðið grjónin. Hrærið saman súrmjólk, mæjonesi, karrí og salti. Grjónin sett í botninn á edföstu móti, fiskurinn skorinn í bita og raðað...
Skoða »

Fiskur með Puttanesca sósu

Skerið fiskinn í skammtastærðir. Skerið laukinn í þunnar sneiðar. Hitið pönnuna við meðalhita með ólífuolíiu og setjið fiskinn á....
Skoða »

Fiskur með sveppum og léttosti

Skerið fiskinn í bita og setjið í smurt eldfast mót. Kryddið með salti og pipar. Kreistið sítrónusafa yfir. Skerið blaðlaukinn og sveppina í bita...
Skoða »

Fiskur með vínberjum

sítrónupipar og salt e. smekk   Fiskurinn er skorin í litla bita og lagður á botninn í smurt eldfast mót. Blaðlaukur og sveppir skornir í...
Skoða »

Fiskur og grænmeti í humarostasósu

Skerið gulræturnar og kartöflurnar í sneiðar og skiptið blómkálinu í hríslur. Bræðið smjörið og látið grænmetið krauma í því í 4-5 mín....
Skoða »

Fjallalamb á veisluborðið

Fitusnyrtið e.t.v. lambalærið svolítið og stingið í það með beittum hnífsoddi á nokkrum stöðum. Blandið saman þurrkuðum og ferskum kryddjurtum,...
Skoða »

Flap Jack (orkubiti)

Hitið ofninn í 170°C. Setjið bökunarpappír í botninn á eldföstu, ferköntuðu formi,  u.þ.b.  20  cm.  á kant. Látið muesli,...
Skoða »

Folaldavöðvi fyrir 4

1,5 kg folaldavoðvi. Folaldavöðvinn er skorinn í frekar þykkar sneiðar og þær penslaðar með grillolíu (Gaj p) kryddaðar með salti, kjöt og grill...
Skoða »
... | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | ...