Ofnsteiking
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | ...

Beikonbakan besta -hakkréttur

Hakkið er brúnað á pönnu og látið í eldfast mót eða notað forsteikt hakk . Má krydda með Season-All, salti og pipar en athugið að sósan er...
Skoða »

Beikonvafðar kjúklingabringur

Kjúklingabringurnar eru skornar langsum í ca. 3 bita hver. Beikoni vafið utan um og tyllt saman með tannstöngli. Grillið kjúklingarúllurnar á...
Skoða »

Berja- og villikryddað lambalæri

Fitusnyrtið e.t.v. lambalærið svolítið og stingið í það með beittum hnífsoddi á nokkrum stöðum. Blandið saman kryddjurtum, söxuðum lauk,...
Skoða »

Bláberjalæri

Hitið ofninn í 150°C. Setjið lærið í steikarpott ásamt púrtvíni og 2 dl af vatni. Kryddið með nýmuldum svörtum pipar. Steikið í u.þ.b. 2...
Skoða »

Bláberjamareneruð Gæs

6-8 Gæsabringur Blanda matarolíu og sojaolíu 3:1 msk. Blanda saman við bláberjasultu, aromati, hvítum pipar og villibráðakryddi. Smá timian og...
Skoða »

Blaðlauksgratín

Þvoið blaðlaukinn. Skerið endana af. Skerið hann síðan í 3 1/2-4 sm. bita. Notið eingöngu hvíta og ljósgræna hlutann. Skerið hvern bita í fernt...
Skoða »

Blómkál í ostahjúp

Sjóðið blómkálið í léttsöltu vatni í 10-15 mín. Hitið ofninn í 200°C. Takið það upp, látið leka vel af því og setjið á eldfastan disk. Blandið...
Skoða »

Blómkálsbakstur

Hitið ofninn í 175°C. Sjóðið blómkálshöfuð í létt söltu vatni, þar til mjúkt u.þ.b. 7-8 mín. Látið leka vel af því. Bræðið smjörið og hrærið...
Skoða »

Blómkálsfrauð með osti

    Hitið ofninn í 200°C. Penslið 1 lítra frauðmót ( hátt eldfast mót ) með smjöri. Bræðið smjörið í potti, hrærið...
Skoða »

Blómkálshakk

Steikið hakkið kryddið að vild og geymið. Steikið grænmetið og setjið út í hakkið. Steikið blómkálið sér, brytja niður í hæfilega bita, krydda...
Skoða »
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | ...