Ofnsteiking
... | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | 14 | ...

Fylltar kjúklingabringur með pesto hrísgrjónum

  Losið skinnið frá bringunum til að mynda vasa fyrir fyllinguna. Kryddið með salti og pipar. Blandið saman í matvinnsluvél basilkum,...
Skoða »

Fylltar paprikur

Skerið paprikurnar í tvennt og hreinsið fræin úr. Setjið allt í matvinnsluvélina nema ostinn og paprikurnar og maukið vel. Blandið ostinum...
Skoða »

Fylltar skinkurúllur með gráðostasósu.

Sjóðið hrísgrjónin samkvæmt leiðbeiningum á pakka. Saxið vorlauk (eða blaðlauk), sellerí og paprikur. Takið frá helminginn af paprikunum til...
Skoða »

Fylltir tómatar

Smyrjið grunnt, ofnfast mót. Skerið þunna sneið ofan af hverjum tómat og fjarlægið  innmatinn úr þeim með skeið. Stráið salti og pipar innan í...
Skoða »

Fylltur ítalskur kjúklingur

Kjúklingabringurnar eru  fylltar með hvítlaukssmjörinu og parmaskinkunni og brúnaðar á pönnu í ca. 1 mín. á hvorri hlið. Síðan eru þær...
Skoða »

Fylltur laukur með hrísgrjónum og steinselju

Flysjið laukana, skerið toppinn af og takið miðjuna innanúr. Saxið miðjuna úr lauknum, mýkið í olíunni á pönnu, hellið hvítvíninu út á og látið...
Skoða »

FÖLDU EPLIN – nautahakk með stíl

Eplin afhýdd og skorin í sneiðar og sett í húðað eldfast mót. Brúnið laukinn, blanda saman hveiti, raspi, eggjum, lauk, salti, pipar og síðast...
Skoða »

Gljáðir lambaskankar

Lambaskankarnir e.t.v. fitusnyrtir og settir í skál. Allt hitt hrært saman í skál og síðan hellt yfir skankana. Plast breitt yfir og látið standa...
Skoða »

Gljáður svínahamborgarhryggur með rauðvínssósu

Svínahryggurinn er settur í pott með köldu vatni og vatnið látið fljóta rétt yfir. Suðan er látin koma varlega upp. Þegar sýður í pottinum er...
Skoða »

Glóðaður fiskur með kotasælu

Fiskiflak er sett í smurt eldfast mót. Skerið paprikuna og tómata smátt og blandið saman við ólífuolíu, hvítlauksdufti og sítrónupipar....
Skoða »
... | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | 14 | ...