> 4 klst
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 |

Satay nautakjöt á pinna

Blandið öllu saman í skál og látið bíða í a.m.k. 60 mínútur en gjarnan nokkrar klukkustundir. Setjið kjötbitana á grilltein og grillið á...
Skoða »

Sinnepsgljáð lambalæri

Ofninn hitaður í 200°C. Lærið kryddað vel með pipar og salti. Olíunni hellt í steikarfat (best að það sé ekki mjög stórt), kartöflurnar settar í...
Skoða »

Sítrónukryddað lambalæri

Hitið ofninn í 220°C. Þerrið lambalærið. Rífið börkinn af sítrónunni, skerið hana síðan í tvennt og núið kjötið vel með helmingunum. Kreistið...
Skoða »

Sítrónulegin lambagrillsteik

Úrbeinið lærið, eða látið gera það í versluninni. Leggið það á bretti með skurðflötinn upp og skerið djúpan, láréttan skurð í vöðvann þar sem hann...
Skoða »

Skyrmarinerað lambalæri

Lambalærið fitusnyrt vel og djúpir en stuttir skurðir gerðir í það á allmörgum stöðum. Best er að fjarlægja mjaðmarbeinið en það er þó ekki...
Skoða »

SS Hangikjöt

Kjötið er sett í hæfilega stóran pott. Ef sjóða á heilt læri má nota stóran steikarpott með loki og setja hann á tvær eldavélahellur....
Skoða »

Súkkulaði pavlova Sonju

Stífþeytið eggjahvítur. Bætið sykri smám saman út í, einni matskeið í einu og þeytið á meðan. Bætið vínediki og sigtuðu kakói út í og hrærið...
Skoða »

Svarti sauðurinn

Fituhreinsið kjötið eftir þörfum og skerið það e.t.v. í minni bita. Veltið því upp úr hveiti blönduðu pipar og salti. Hitið olíuna í þykkbotna...
Skoða »

Tex-Mex-lambakótelettur

Kóteletturnar e.t.v. fitusnyrtar. Öllu kryddinu blandað saman og núið vel inn í kóteletturnar. Látnar standa í kæli í a.m.k. 4 klst og gjarnan...
Skoða »

Tómat-karríréttur

Ath! aðeins er sett 3-5 sm bútur af engifer! Kjötið fituhreinsað að mestu og skorið í gúllasbita. Olían hituð í potti og laukurinn...
Skoða »
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 |