> 4 klst
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 |

Osso buco lambaleggir

Best er að láta saga leggina í tvær sneiðar hvern en ef þeir eru frekar litlir mega þeir þó vel vera heilir. Kryddið þá vel með tímían, óreganó,...
Skoða »

Pistasíulamb í hunangssinnepshjúpi

1. Gulrætur og steinseljurætur skrældar og skornar gróft niður, forsoðnar í u.þ.b 4-5 mín, settar í eldfast mót og lagðar til hliðar. 2. Hrærið...
Skoða »

Pistasíulamb í hunangssinnepshjúpi

Gulrætur og steinseljurætur skrældar og skornar gróft niður. Því næst eru þær forsoðnar í sirka 4-5 mín. Setjið þær síðan í eldfast mót og leggið...
Skoða »

Pottréttur úr lambahjörtum

Hjörtun fituhreinsuð og himnudregin og æðar skornar burt. Síðan eru þau skorin í litla bita (1-1½ cm á kant). Beikonsneiðarnar skornar í litla...
Skoða »

Rauðvínslambapottur

Kjötið krydddað vel með pipar og salti. 1 msk af olíunni hituð á pönnu og kjötið brúnað vel á öllum hliðum við góðan hita. Á meðan er afgangurinn...
Skoða »

Rómantísk kjúklingasúpa

Kjúklingurinn er settur í pott með vatni, lauk og salti og soðið í 1 1/2 til 2 tíma. Þegar kjúklingur er orðin soðinn er hann tekinn og látin...
Skoða »

Rómantísk kjúklingasúpa

Kjúklingurinn settur í pott með vatni, lauk og salti og soðið í 1 1/2 til 2 tíma. Þegar kjúklingurinn er soðinn er hann tekin og látin kólna....
Skoða »

Rósmarínkryddað lambalæri

Hitið ofninn í 230°C. Þerrið lambalærið með eldhúspappír og núið pipar og salti vel inn í það. Stingið djúpar raufar í það á 15-20 stöðum með...
Skoða »

Rúgbrauð

Öllu hrært saman, klæðið dollu af macintosh í bökunarpapir svona stóra. Lokið boxinu og bakið í neðstu rim í 3 tíma við 175°C eða setja í nokkrar...
Skoða »

Saltkjöt og baunir

Gott er að byrja á soðhringjunum. Sjóðandi vatni er helt yfir rúgmjölið og hrærið saman. Heilhveiti er bætt smám saman við og hnoðað þykkt en...
Skoða »
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 |