> 4 klst
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 |

Grískur kjúklingur með kartöflum

Hita ofninn í 350°F (trúlega um 180°C). Þvo og þurrka kjúklinginn Skera kartöflur í 3 cm sneiðar Setja kjúklinginn  og kartöflurnar í ofnskúffu...
Skoða »

Gufusteiktir lambaskankar með lauk

Hitið ofninn í 165°C. Hitið olíuna í víðum, þykkbotna potti sem þolir að fara í ofninn, kryddið skankana vel með pipar og salti og brúnið þá á...
Skoða »

Hakksúpa

Allt soðið í 1-2 klst nema hakkið,(Forsteikt)  sveppirnir og paprikan það er sett út í u.þ.b. 1/2 klst fyrir snæðingu. Borið fram með soðnu...
Skoða »

Hátíðarbomba með marengs og frómas

Marengs: Þeytið eggjahvítur og sykur þar til sykur er uppleystur og marengs orðinn stífur. Bætið rest saman við. Bakað við 100° C í tvo tíma...
Skoða »

Holugrillað lambalæri

Lærið e.t.v. fitusnyrt ögn. Blóðbergið saxað gróft, ef það er notað, og síðan er kryddjurtum, hvítlauk, pipar, salti og olíu blandað saman og núið...
Skoða »

Hunangsgljáður Hamborgarhryggur

Setjið hamborgarhrygginn í vatn ásamt víni, gróft söxuðu grænmeti, pipar og negul. Látið suðu koma rólega upp og sjóðið við vægan hita í 30-40...
Skoða »

Hvítlauks- og rósmarínkryddaðir lambaskankar með grænmeti

Ofninn hitaður í 225 gráður. Skankarnir þerraðir og umframfita e.t.v. skorin burtu. 2 msk af olíu dreift í nokkuð stórt, eldfast fat og skönkunum...
Skoða »

Hægeldaðir lambaskankar í rauðvínssósu

Penslið lambaskanka með olíu og kryddið með salti og pipar. Setjið kjötið í eldfast mót og bakið í 190°C heitum ofni í 10-15 mín. Hitið olíu á...
Skoða »

Hægt eldaður kryddjurtalax

Hitið ofninn í 140°C. Setjið laxinn á ofnplötu sem klædd hefur verið með bökunarpappír. Kryddið með salt og pipar. Saxið kryddjurtir,...
Skoða »

Hægt eldaður pottréttur

Þessi réttur er nærandi máltíð sem allir kunna vel að meta á köldum vetrarkvöldum. Hægt er að nota hvaða kjöt og grænmeti sem er í réttinn, eða...
Skoða »
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 |