> 4 klst
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 |

Engiferkryddað lambalæri

Skerið grunnar raufar í lærið. Rífið engifer og merja hvítlauk og blandið saman við olíu, edik, serrí og pipar. Hellið kryddleginum yfir lærið og...
Skoða »

Fjallalamb á veisluborðið

Fitusnyrtið e.t.v. lambalærið svolítið og stingið í það með beittum hnífsoddi á nokkrum stöðum. Blandið saman þurrkuðum og ferskum kryddjurtum,...
Skoða »

Fyllt grillað lambalæri

Úrbeinið lærið að hluta en skiljið leggjarbeinið eftir. Blandið saman fetaosti (grófmulnum) , tómötum, furuhnetum, pestói, hvítlauk,...
Skoða »

Fyllt lambalæri á grillið

Úrbeinið lærið að hluta en skiljið leggjarbeinið eftir. Blandið saman fetaosti, tómötum, furuhnetum, pestói, hvítlauk, kryddjurtum, pipar og...
Skoða »

Graskers- og kókosssúpa frá Zanzibar

Graskerið soðið áður en sett út í súpuna (afhýðið, fræhreinsið, skerið í búta og sjóðið í söltu vatni í um 15 mínútur) Smá sletta af Tabasco...
Skoða »

Grillað lambalæri

Kveikið á grillinu og hitið það vel. Fitusnyrtið lærið e.t.v. dálítið, gerið djúpar raufar í það á nokkrum stöðum með hnífsoddi og stingið...
Skoða »

Grillað lambalæri að hætti Provencebúa

Allt nema lambalærið og rauðvínið sett í matvinnsluvél og hún látin ganga þar til það er komið í mauk. Víninu þeytt saman við. Lambalærið sett á...
Skoða »

Grillað langskorið sítrónulambalæri

Sítrónuberki er hrært saman við kryddjurtir, hvítlauk, sojasósu og pipar. Breiðum hnífsoddi stungið í kjötið á nokkrum stöðum, kryddblöndunni...
Skoða »

Grillaðar karríkryddaðar kótelettur

Kótiletturnar settar í eldfast fat. Allt hitt nema saltið þeytt saman í matvinnsluvél eða blandara (einnig má saxa laukinn og hvítlaukinn smátt og...
Skoða »

Grískt lambalæri

Ofninn hitaður í 200 gráður. Beittum hnífsoddi stungið í lambalærið á nokkrum stöðum og hvítlauksflísum og e.t.v. rósmarínkvistum stungið í...
Skoða »
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 |