< 60 mín
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | ...

Beikonbakan besta -hakkréttur

Hakkið er brúnað á pönnu og látið í eldfast mót eða notað forsteikt hakk . Má krydda með Season-All, salti og pipar en athugið að sósan er...
Skoða »

Beikonvafðar kjúklingabringur

Kjúklingabringurnar eru skornar langsum í ca. 3 bita hver. Beikoni vafið utan um og tyllt saman með tannstöngli. Grillið kjúklingarúllurnar á...
Skoða »

Bhuna lamb

Hitið olíuna á pönnu og bætið lárviðarlaufi, kardimommu, kanil og negul út á. Bætið síðan lauknum út í og látið malla í 5 til 10 mín....
Skoða »

Biblíukjúllinn

Setjið maldonsalt og olíu á heita pönnu. Kjúklingurinn settur á pönnuna og meira maldon yfir sem og salvían. Laukurinn skorinn fínt og steiktur,...
Skoða »

Bjúgu og uppstúfur

Sjóðið bjúgun í 20-30 mín í stórum potti. Berið bjúgun fram heit. Sjóðið kartöflurnar samhliða bjúgunum í söltu vatni. Flysjið kartöflurnar...
Skoða »

Bláberjakaka

Vinnið saman smjör og sykur þar til létt og ljóst, setjið egg saman við og vinnið vel saman. Setjið þá mjólkina saman við ásamt þurrefnum og...
Skoða »

Blaðlauks- og kartöflumaukssúpa

Hitið kókosfeitina eða ólífuolíuna. Hitið blaðlaukinn, laukinn og kartöflurnar í potti í smástund þangað til mjúkt. Lárviðarlaufinu bætt...
Skoða »

Blaðlauks- og tómatsúpa

Afhýðið kartöflur og skerið þær í teninga. Setjið tómatana augnablik í sjóðandi vatn og takið þá síðan upp úr. Afhýðið tómatana og skerið í...
Skoða »

Blaðlauksbaka með möndlum

Deig: 1.  Blandið saman hveiti, heilhveiti, vatni ( 4 msk.), smjörlíki og salti( 0,5 tsk.). Fletjið deigið út og þrýstið því út í smurt tertu-...
Skoða »

Blaðlauksgratín

Þvoið blaðlaukinn. Skerið endana af. Skerið hann síðan í 3 1/2-4 sm. bita. Notið eingöngu hvíta og ljósgræna hlutann. Skerið hvern bita í fernt...
Skoða »
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | ...