< 60 mín
... | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | 14 | ...

Fiskfars

Sláið saman egg og mjólk. Blandið saman þurrefnum. Saxið laukinn mjög fínt ef matreiða á soðnar fiskbollur eða fiskbúðing, en ívið...
Skoða »

Fiskgratín

Skerið fiskinn niður í um 2 cm. þykkar sneiðar. Snyrtið hvítkál, lauk og gulrót. Saxið allt saman mjög smátt. Steikið grænmeti í feitinni og...
Skoða »

Fiskibollur

  Þynnt með mjólk, allt eftir smekk hvers og eins. Allt látið í matarvinnsluvél, byrja á lauknum og síðan flökunum o.s.frv. Steikja...
Skoða »

Fiskibollur með gulrótum og lauk

Hrærið saman hakk, hveiti, salt, pipar, egg og 150 ml. súrmjólk. Rífið gulrætur, merjið hvítlauksrifið, saxið laukinn og bætið saman við...
Skoða »

Fiskipottréttur með karrí

Smjörið er brætt og látið sjóða með karríinu. Ýsan er sett roðlaus í bitum í pottinn. Laukur er skorinn í hringi, kartöflur og gulrætur í...
Skoða »

Fiskisúpa frá Miðjarðarhafinu

Saxið lauka og hvítlauksrif. Skerið niður sveppi. Mýkið í olíu í 1-2 mínútur í stórum potti. Kryddið með salti, pipar, karrí og túrmeriki....
Skoða »

Fiskisúpa með grænmeti

Setjið vatn, mysu, fiskteninga og rjómaost í pott og látið suðuna koma upp. Skerið paprikur, gulrætur, kartöflur, sellerí og blaðlauk í litla...
Skoða »

Fiskpottréttur með rjómaosti

Setjið smjör, ýsu eða skötusel, rækjur og sveppi í pott eða barmaháa pönnu og steikið í 5-7 mínútur. Bætið rjómaostinum, mysunni, salti,...
Skoða »

Fiskréttur með sveppum

Skerið sveppi í sneiðar og saxið lauk. Hitið tvær matskeiðar af olíu á pönnu og léttsteikið lauk og sveppi þar til laukurinn verður glær....
Skoða »

Fiskur í grænmetissósu

Leggið fiskinn í smurt ofnfast fat, ásamt sveppasneiðum og ananas. Saxið lauk, sneiðið blaðlauk og gulrætur og skerið paprikur í bita....
Skoða »
... | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | 14 | ...