< 30 mín
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | ...

Blómkálsfrauð með osti

    Hitið ofninn í 200°C. Penslið 1 lítra frauðmót ( hátt eldfast mót ) með smjöri. Bræðið smjörið í potti, hrærið...
Skoða »

Blómkálssúpa

Aðferð: Hitið kókosfeiti í stórum potti. Steikið lauk, sellerí og blaðlauk og bætið vatni við ef þarf. Snyrtið blómkálið og...
Skoða »

Blómkálssúpa II

Vatn og salt hitað að suðu. Blómkálið er þvegið, skipt niður í litla stilka, sett út í sjóðandi vatnið og soðið í u.þ.b. 5 mín. Sigtið...
Skoða »

BLT kjúklingasamlokur

Hitið ólífuolíuna á pönnu við miðlungs hita. Skerið bringurnar til helminga og steikið í 15 til 20 mín, snúið þeim einu sinni, eða þar til...
Skoða »

Bolataco

Saxið niður grænmetið og komið öllu fyrir í skálum eða á einum stórum bakka eða fallegu bretti á eldhúsborðinu, ekki gleyma taco skeljunum og...
Skoða »

Bóndakökur

Hnoðið og mótið deigið í lengjur og skerið í sneiðar. Bakið við 200°C í 10 mínútur, eða þar til kökurnar eru gullinbrúnar. Uppskrift fengin úr...
Skoða »

Borgarfjarðarbuff í sunnudagsskapi -hakkréttur á pönnu

Brauðið og laukurinn saxað niður og sett í skál ásamt eggi, kryddi (salt, pipar) og hakki. Öllu blandað vel saman og skipt svo í 8 hluta og gert...
Skoða »

Bragðsterkur brauðréttur

Brauðið skorpuskorið og tætt niður. Sett í eldfast mót. Ostarnir og rjóminn eru settir í pott og bræddir, sýrða rjómanum síðan hrært saman...
Skoða »

Brauð með grilluðu grænmeti

Penslið papriku, sveppasneiðar og lauk, með olíu og grillið á vel heitu grilli þar til grænmetið verður meyrt og hefur kolast örlítið. Penslið...
Skoða »

Broccoli- og blómkálsréttur í ofni

Skerið blómkál og broccolí í bita og sjóðið í söltu vatni í 8-10 mínútur. Gott er að láta grænmetið í sigti, skola með köldu vatni og láta...
Skoða »
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | ...