< 30 mín
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | ...

Bauta-BernaisSÓSA - ein alvöru frá grunni

Þeytið eggjarauðurnar með bernesessensinu í hrærivél í u.þ.b. 5 mín. Bræðið smjörið við vægan hita, hellið því vel heitu saman við...
Skoða »

Bautabollur

Saxið laukinn steikið hann í 2 msk. af olíu á pönnu þar til hann brúnast. Skolið kapersið undir rennandi vatni. Blandið lauk, kapers,...
Skoða »

BBQ-vængir með sesam- og gráðaostssósu

Kryddið vængina með BBQkryddi. Hitið ofninn í 180°C og bakið vængina í 20 mín. Penslið vængina þá með BBQ-sósunni og dreifið sesamfræjum yfir þá....
Skoða »

Biti – Grand baquette

Grillið brauðið báðu megin (í ofni, rist eða grilli) smyrjið hvítlaukssósu á neðri helming brauðsins. Leggið salat að eigin vali yfir. Því næst...
Skoða »

Bláberjabaka Áslaugar

Blandið hveiti, sykri, haframjöli og matarsóda saman í skál. Setjið bráðið smjör út í og hrærið vel saman með sleif. Deig á að vera sundurlaust....
Skoða »

Blandað grænmeti

Afhýðið tómatana (setjið þá í sjóðandi vatn í 10 sek.) og skerið þá í bita. Saxið zucchini, afhýðið og saxið eggaldinið. Hitið saman smjör og...
Skoða »

Blaut súkkulaðikaka

Súkkulaði og smjör brætt saman. Egg og sykur þeytt upp og hveitið sigtað út í. Bakað í eldföstu móti eða teflonformi við 160°-170°C í 7-8...
Skoða »

Bleikja með blaðlauk og lárperumauki

Skafið allt kjöt innan úr lárperunum og stappið með gaffli þar til það verður að mauki. Blandið því næst sítrónusafa og salti við. Skerið...
Skoða »

Blómkál í ostahjúp

Sjóðið blómkálið í léttsöltu vatni í 10-15 mín. Hitið ofninn í 200°C. Takið það upp, látið leka vel af því og setjið á eldfastan disk. Blandið...
Skoða »

Blómkálsbakstur

Hitið ofninn í 175°C. Sjóðið blómkálshöfuð í létt söltu vatni, þar til mjúkt u.þ.b. 7-8 mín. Látið leka vel af því. Bræðið smjörið og hrærið...
Skoða »
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | ...