< 30 mín
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | ...

Austurlenskar fimm krydda grænmetiseggjanúðlur

ATH! Í þennan rétt þarf um 1.5 tsk af kínversku kryddi (Chinese Five-spice powder) Sjóðið núðlurnar samkvæmt leiðbeiningum, skolið með...
Skoða »

Waldorfsalat

1. Hrærið saman majonesi (sýrðum rjóma), sykri og sítrónusafa 2. Blandið ávöxtum og selleríi varlega saman við sósuna og síðast þeytta rjómanum...
Skoða »

Ameriskir kjúklingavængir með chili, bbq sósu og sesam

Blandið bbq sósunni og chili sósunni saman í skál. Takið helminginn af sósunni frá og geymið. Veltið vængjunum upp úr bbq sósunni og setjið...
Skoða »

Ananas og rauðrófusalat frá Naivasha

Sjóðið rauðrófurnar með saltinu í um 20-25 mínútur eða þangað til þær eru orðnar nokkuð mjúkar. Kælið rófurnar, afhýðið og skerið í litla...
Skoða »

Ananas- og eplabaka

Hitið ofninn í 175°C. Afhýðið eplin og takið kjarnann úr. Skerið þau í þunnar sneiðar. Látið leka vel af ananasinum. Raðið ananashringjum og...
Skoða »

Appelsínufreisting

Hitið ofninn í 250°C. Penslið tvö eldföst mót með smjöri. Afhýðið bananana og appelsínur og skerið banana í sneiðar en appelsínur í bita og setjið...
Skoða »

Appelsínunaut

Skerið nautakjötið í stimla og setjið í plastpoka. Rífið börkinn af appelsínunni, ekki taka það hvíta með, setjið í pokann ásamt safanum úr...
Skoða »

Appelsínunaut

Skerið nautakjötið í stimla og setjið í plastpoka. Rífið börkinn af appelsínunni, ekki taka það hvíta með, setjið í pokann ásamt safanum úr...
Skoða »

Apríkósugljáðar lambalærissneiðar

Snyrtið lærissneiðarnar ögn ef þær eru með þykkri fiturönd. Blandið saman 2 msk. af apríkósusultu, 2 msk. af barbecue-sósu, olíu, 1,5...
Skoða »

Armensk lifur með papriku og tómötum

Hitið grillið í ofninum. Hreinsið lifrina og skerið hana í teninga, um 3 sm á kant. Fræhreinsið paprikuna og skerið hana í ræmur. Skerið tómatana...
Skoða »
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | ...