< 15 mín
... | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | ...

Ragu Pudaneca

Hvítlaukurinn er steiktur í olíu, þá er tómatmaukinu blandað saman við ásamt svörtum ólífum. Þá er sósan krydduð með steinselju, basil,...
Skoða »

Rauðrófusalat

Afhýðið og kjarnhreinsið eplin og skerið í teninga. Þeytið rjómann. Blandið öllu saman við rauðrófuteningana. Þetta salat er frábært...
Skoða »

Rauðvíns-kryddlögur

Allt hrært saman í skál.   Þessi uppskrift er fengin af heimasíðunni: www.lambakjot.is
Skoða »

Rjómi og ávextir

Matreiðsluleiðbeiningar Jarðarber, vínber og aðrir ferskir ávextir með rjóma er alltaf vinsæll eftirréttur á sumrin.
Skoða »

Rækjusalat

Ath! 1/2 tsk gott karríduft (mér finnst mikilvægt að nota karrí) Aðferð: Sjóðið eggin í um 10-12 mínútur og kælið. Notið...
Skoða »

Salat

  Dressing: Hrærið sinnepið út með fínsöxuðum lauknum. Blandið olíunni saman við í mjórri bunu, hrærið stanslaust á meðan. Smakkið til með...
Skoða »

Salsa

Blandið öllu innihaldinu fyrir salsað saman í skál og geymið í kæli þangað til á að nota það. Það er mjög gott að láta það marinerast í...
Skoða »

Sesamhjúpaður karfi

Skerið karfann í hægilega stór stykki, saltið og piprið. Hrærið saman sinnepi og vatni, og veltið fiskistykkjunum upp úr sinnepinu og síðan...
Skoða »

Sinnepskryddaðar lambakótilettur

Kóteletturnar e.t.v. fitusnyrtar ögn, einkum rifjaendarnir. Sinnepi og hvítlauk blandað saman. Blöndunni smurt á báðar hliðar kjötsins og látið...
Skoða »

Sinnepsmaríneraðar lambakótelettur

ATH! Í þennan rétt þarf 4 msk af súrsuðu engiferi.   Kryddið kótelettur með salti og pipar og steikið í olíu á meðal heitri pönnu í 2-3 mín. á...
Skoða »
... | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | ...