< 15 mín
... | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | ...

Kachumbari (tómat- og rauðlaukssalat)

Aðferð: Látið laukinn liggja í söltu vatni í um 30 mínútur og skolið svo af í sigti (tekur bitra bragðið úr lauknum). Blandað saman og...
Skoða »

Kakósúpa

Innihald bréfsins er sett í pott ásamt 1000 ml af vatni og látið sjóða í 5 mín. Tillögur að meðlæti: Tvíbökur, rosalega gott að mylja þær út...
Skoða »

Kalt hrísgrjónasalat

Aðferð: Sjóðið grjónin. Blandið öllu varlega saman og berið fram kalt Þessi uppskrift er fengin af heimasíðunni: www.cafesigrun.com
Skoða »

Karabískur kryddlögur

Allt hrært vel saman. Kjötið látið liggja í leginum í a.m.k. 1 klst.     Þessi uppskrift er fengin af heimasíðunni: www.lambakjot.is
Skoða »

Kartöflusneiðar með timian og hvítlauk

Skerið kartöflurnar niður í sneiðar. Pressið hvítlauksrif. Blandið öllu vel saman og grillið á vel heitu grilli í 3-4 mín. á hvorri hlið eð...
Skoða »

Kókosbananar með afrískum áhrifum

Aðferð: Skerið bananann í um 5 mm þykkar sneiðar. Setjið kókosmjölið í skál. Veltið hverri sneið upp úr kókosmjöli (eða hrúgið...
Skoða »

Kotasæla með ferskum ávöxtum

Matreiðsluleiðbeiningar: Ferskir ávextir, t.d. fíkju, kiwi, appelsínur eða hvað sem er. Setjið kotasæluna í blandra í nokkrar sekúndur. Blandið...
Skoða »

Krakkaborgari

Hrærið allt saman í skál, nema ostasneiðarnar. Mótið 6 krakkaborgara, ekki mikið þykkri en 1. cm. Steikið eða grillið borgarana, setjið eina osta...
Skoða »

Kúrekamatur - pylsur og bakaðar baunir

Pylsurnar skornar í bita og brúnaðar á pönnu. Þegar pylsurnar eru orðnar heitar í gegn eru baununum hellt út á og hrært saman við....
Skoða »
... | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | ...