Hátíðarmatur
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | ...

Brauð með grilluðu grænmeti

Penslið papriku, sveppasneiðar og lauk, með olíu og grillið á vel heitu grilli þar til grænmetið verður meyrt og hefur kolast örlítið. Penslið...
Skoða »

Chili-apríkósugljáður lambahryggur

Skerið djúpan skurð þétt upp við hryggsúluna báðum megin, alveg niður að rifjum og höggvið rifin frá. Einnig má láta saga eða höggva hryggsúluna...
Skoða »

Créme brúlée

Ofninn hitaður í 150°C og vatn sett í ofnskúffuna. Vanillustöngin er soðin í mjólkinni og rjómanum ásamt helmingnum af sykrinum og blandan...
Skoða »

Creme brulée með kókos og engifer

Hitið ofninn í 160 °C. Setjið rjóma, kókos og rifið engifer í pott og hitið upp að suðu, sigtið yfir í skál og hendið kókosnum og engiferinu....
Skoða »

Djöflaterta

Kakan Hitið ofninn í 175°C. Hrærið smjör og sykur þar til hræran verður létt og ljós. Bætið eggjarauðunum í einni í senn og hrærið vel...
Skoða »

Dönsk eplabaka

Hnoðið vel saman hveiti, sykur og smjör. Þrýstið deiginu í botninn á bökuformi en skiljið svolítið eftir til að setja ofan á. Afhýðið eplin og...
Skoða »

Engiferkryddað lambalæri

Skerið grunnar raufar í lærið. Rífið engifer og merja hvítlauk og blandið saman við olíu, edik, serrí og pipar. Hellið kryddleginum yfir lærið og...
Skoða »

Entrécod – Nautahryggvöðvi

Skerið í fituna og sinina undir fitunni, tíglamynstur, en passið að skera ekki niður í kjötið sjálft. Brúnið vöðvan á pönnu, snúið fitunni fyrst...
Skoða »

Ferskur rækjuréttur fyrir 4

Rækjum, ananaskurli og saxaðri papriku blandað saman (safinn af ananaskurlinu ekki með hann er notaður í sósuna) Setjið í kæli á meðan sósan er...
Skoða »

Fínn brauðréttur

1. Blandið saman sýrðum rjóma og rjóma og bætið safa af sveppum og aspas út í. 2. Kryddið með karrý, laukdufti og Season All. 3. Hreinsið...
Skoða »
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | ...