Hátíðarmatur
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | ...

Auðveldur kjúklingur með Korma sósu

Skerið kjúklinginn í teninga. Hitið olíuna á pönnu. Bætið kjúklingnum út á og steikið í ca. 5 mín. Hellið PATAK´S KORMA sósunni yfir...
Skoða »

Austurlenskur kryddlögur

Safinn kreistur úr límónunum og hvítlauksgeirarnir saxaðir smátt. Allt hrært vel saman og kjötið látið liggja í leginum á meðan grillið er hitað,...
Skoða »

Baguette

  Byrjið á því að vinna vatn og hveiti saman rólega í 1 mínútu, vinnið svo á miðjuhraða í 4 mín. Setjið þá gerið saman við og vinnið áfram á...
Skoða »

Baileys-ís

Blandað saman og sett í frysti (eggjahvíturnar má einnig nota, þá verður ísinn meiri og léttari).
Skoða »

Baileysmousse

1. Látið 200 ml af rjóma sjóða og takið af hitanum. 2. Hellið 1/3 af rjómanum yfir súkkulaðið og látið bráðna. 3. Hrærið saman í fastan massa og...
Skoða »

Baka úr sætum kartöflum

Bökuskel: Smyrjið bökumót með smjörlíki. 200 gr. hveiti, salt á hnífsoddi og 50 gr. sykur blandað saman í skál. Smjörinu er...
Skoða »

Bakað grænmeti í ofni

Skerið kartöflurnar og sætu kartöflurnar í báta. Sneiðið gulræturnar og paprikuna í grófar sneiðar. Sneiðið laukinn og...
Skoða »

Bakað lambalæri með graskeri, rósakáli og kryddjurtum

Penslið lambalærið með olíu og kryddið með salti, pipar, hvítlauk og tímíani.   Setjið olíu í skál ásamt graskeri(skrælt, steinhreinsað og...
Skoða »

Bakaðar kartöflur með rósmaríni

Þegar kartöflur eru annars vegar, þá er þessi réttur ómótstæðilegur. Sérstaklega er hann góður með grillmat eða hverskyns steiktu kjöti. Kartöflur...
Skoða »

Balti lamb- gómsætur réttur!

Hitið olíuna á pönnu, bætið kúmenfræjunum út í og um leið og heyrist snark í þeim, bætið við hvítlauknum og venjulega lauknum. Eldið í 8-10...
Skoða »
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | ...