Hátíðarmatur
... | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15 | 16 | ...

Hunangsgljáður Hamborgarhryggur

Setjið hamborgarhrygginn í vatn ásamt víni, gróft söxuðu grænmeti, pipar og negul. Látið suðu koma rólega upp og sjóðið við vægan hita í 30-40...
Skoða »

Hunangsgljáður Hamborgarhryggur

Setjið hamborgarhrygginn í vatn ásamt víni, gróft söxuðu grænmeti, pipar og negul. Látið suðu koma rólega upp og sjóðið við vægan hita í 30-40...
Skoða »

Hvít súkkulaði skyrterta

Myljið kexið og skerið Snickers í litla bita. Setjið í matvinnsluvél ásamt smjörinu og látið ganga þar til það er orðið að mylsnu. Hellið í...
Skoða »

Hvít súkkulaðikaka í skál

nota skal 100 g makkarónukökur! Sósa 250 gr skógarberjablanda (frosin) 100 gr strásykur Rúsínurnar eru lagðar í bleyti yfir nótt í sherríið....
Skoða »

Hvítlauks-lambahryggur

Ofninn hitaður í 200°C. Lambahryggurinn fitusnyrtur að nokkru leyti. Hvítlauksgeirarnir afhýddir, skornir í 2-3 flísar hver og síðan er mjóum...
Skoða »

Hvítlaukslambalæri

Ofninn hitaður í 115 gráður. Lærið e.t.v. fitusnyrt dálítið og núið vel með timjani, pipar og salti. Hvítlauksgeirarnir afhýddir en ekki pressaðir...
Skoða »

Hægeldaður lambaframpartur - fyrir fólk sem er að flýta sér

Kryddið frampart með salti og pipar. Setjið hann í ofnskúffu og leggið hvítlauk og tímían bæði ofan á og undir. Bakið við 60°C í 24 klst. Hækkið...
Skoða »

Hægt eldaður kryddjurtalax

Hitið ofninn í 140°C. Setjið laxinn á ofnplötu sem klædd hefur verið með bökunarpappír. Kryddið með salt og pipar. Saxið kryddjurtir,...
Skoða »

Hægt eldaður pottréttur

Þessi réttur er nærandi máltíð sem allir kunna vel að meta á köldum vetrarkvöldum. Hægt er að nota hvaða kjöt og grænmeti sem er í réttinn, eða...
Skoða »

Innbakaður Brieostur.

Blandið saman hveiti, paprikudufti og salti og myljið smjörið út í. Hellið rjómanum saman við. Hnoðið deigið léttilega í skál. Látið það standa...
Skoða »
... | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15 | 16 | ...