Hátíðarmatur
... | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15 | ...

Hryggvöðvi með papriku-mintusósu

Kjötið skorið í 4-6 álíka stóra bita. Hvítlauksgeirarnir pressaðir og hrært saman við olíu og pipar. Blöndunni dreift á kjötið, sett í poka og...
Skoða »

Hryggvöðvi með sveppa- og bláberjasósu

Nokkrar ferskar timjangreinar notaðar einnig í þessa uppskrift. Kjötið skorið í bita, 8-10 cm langa, og kryddað með pipar og 1/2 tsk af...
Skoða »

Hrærðar kartöflur

Sjóðið kartöflurnar og afhýðið. Hitið sýrða rjómann. Hrærið kartöflurnar í hrærivél eða í blandara. Bætið smjöri út í, þá heitum sýrðum rjómanum,...
Skoða »

Humar í hvítlaukssósu fyrir tvo

Takið skelina af humrinum, (ca 15 stk. eftir stærð humarsins) raðið humri í eldfast form. Steikið skeljarnar upp úr olíu. 1/2 blaðlauk og 4 stk...
Skoða »

Humar í piparsósu með pastaslaufum

Takið humarinn úr skelinni og steikið hann í  einni msk. af smjöri í 2 mínútur á hvorri hlið. Takið af pönnunni. Hellið púrtvíni,...
Skoða »

Humar- og skötuselsgrillpinni

Hreinsaðu skötuselinn og humarinn og bitaðu síðan niður í hæfilega stóra bita. Settu skötuselinn, humarinn, rauðlaukinn, zucchini og paprikuna...
Skoða »

Humarsalat með ensku karrí (forréttur)

Humarsalat: Steikið humarinn í smjörinu á heitri pönnu þar til hann er fallega brúnn. Kælið og skerið humarinn og dillið í litla bita....
Skoða »

Humarsúpa Úlfars

Kljúfið humarhalana, fjarlægið görnina og takið fiskinn úr skelinni. Setjið skelina í pott og steikið í smjörlíki í 3 mín. við vægan hita....
Skoða »

Hunangsgljáð lambalæri

Kryddið lambalærið með salti, pipar og söxuðu rósmaríni. Bakið í 180°c heitum ofni í hálftíma. Bræðið saman smjör og hunang og penslið lambalærið...
Skoða »

Hunangsgljáð nautalund með sveppa- gráðostasósu

Blandaðu hunangi, sinnepi og púðursykri saman.  Skerðu lundina í steikur og steiktu á pönnu með olíu, salti og pipar.  Penslaðu nautið með...
Skoða »
... | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15 | ...