Hátíðarmatur
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | ...

Waldorfsalat

1. Hrærið saman majonesi (sýrðum rjóma), sykri og sítrónusafa 2. Blandið ávöxtum og selleríi varlega saman við sósuna og síðast þeytta rjómanum...
Skoða »

Ananasostakaka

Hitið ofninn í 175°C. Setjið bökunarpappír í botninn á 26 sm klemmuformi. Blandið saman kókosmjöli, hnetum, hveiti og smjöri, og þrýstið í botninn...
Skoða »

Andabringa í upphæðum

Andabringa snöggsteikt Miðað er við að uppskriftin sé fyrir fjóra. Kaupið 800 gr andabringur. Ristið krossa (!) skinn/fitumegin og nuddið...
Skoða »

Andalifrastappa

Setjið andalifrina og hvítlaukinn (fínsaxaðann) í matvinnsluvél og blandið vel saman. Eggjunum og hvítunni bætt varlega saman við og síðan...
Skoða »

Appelsínu- og ólífusalat frá Morocco

Skrælið appelsínuna og hreinsið allt hvíta hýðið utan af henni sem og himnuna sem umlykur appelsínuna. Best er að skera appelsínuna á bakka...
Skoða »

Appelsínufreisting

Hitið ofninn í 250°C. Penslið tvö eldföst mót með smjöri. Afhýðið bananana og appelsínur og skerið banana í sneiðar en appelsínur í bita og setjið...
Skoða »

Appelsínugljáður lambavöðvi

Setjið kjötið í skál. Kreistið safann úr annarri appelsínunni og hrærið honum saman við marmelaði, balsamedik, hunang og sojasósu. Saxið...
Skoða »

Appelsínur með koníakssmjörsósu

ATH! Í þennan rétt þarf um 0.2 tsk af cream of tartar.   Skerið strimla af appelsínuberkinum af 6 appelsínunum með strimlajárni. (ef ekki er...
Skoða »

Apríkósugljáðar lambalærissneiðar

Snyrtið lærissneiðarnar ögn ef þær eru með þykkri fiturönd. Blandið saman 2 msk. af apríkósusultu, 2 msk. af barbecue-sósu, olíu, 1,5...
Skoða »

Ástralskt lambakjötssalat

Ofninn hitaður í 220 gráður, kjötið penslað með olíu, kryddað með pipar og steikt í um 10 mínútur en síðan látið standa undir álpappír í 5-10...
Skoða »
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | ...