Sterkur
| 1 | 2 | 3 | 4 |

Mexíkósk súpa

1. Laukur + hvítlaukur skorinn og mýktur í olíunni í stórum potti, öllu hinu blandað saman við. Látið malla í ca. 2 tíma. Smakkað til og má ef til...
Skoða »

Mulligatawny súpa (indversk grænmetissúpa)

Aðferð: Hitið kókosfeitina eða ólífuolíuna í stórum súpupotti. Hitið laukinn þangað til hann er farinn að brúnast. Notið vatn ef þarf...
Skoða »

Pasta í piparostasósu

Sjóðið pastað samkvæmt leiðbeiningum á umbúðunum. Skerið paprikuna í strimla, sveppina í sneiðar og saxið eða merjið hvítlaukinn. Hitið...
Skoða »

Pasta með mexikó osti

Setjið pasta í pott og sjóðið eftir leiðbeiningum á pakka. Sósa: byrjið á því að skera niður lauk, sveppi og skinku og steikið allt saman...
Skoða »

Piparsósa

Malaður svartur pipar er einnig settur út í eftir smekk.   1. Allt hrært saman og kælt 2. Smakkið til eftir smekk.
Skoða »

Quesadillur með chili og ólífum

Hitið ofninn á 200°C.  Fræhreinsið og saxið chili-aldin og setjið þau í matvinnsluvél ásamt mozzarella-osti, fetaosti, ólífum og kóríander...
Skoða »

Sítrónukryddlögur

Allt hrært saman í skál   Þessi uppskrift er fengin af heimasíðunni: www.lambakjot.is
Skoða »

Sterkur indverskur...bara geðveikur

Aðferð: Mýkja lauk, hvítlauk og engifer á pönnu, bæta kjöti og karrýi út í og steikja, bæta vatni við, tómatþykkni, sítrónusafa og mangó...
Skoða »

Tandoori kjúklingur með mintusósu

Búið til lög úr jógúrt, hvítvínsediki, olíu og kryddi. Merjið hvítlauk, rífið engiferrót og bætið út í. Leggið skinnlausar...
Skoða »

Teriyaki-kryddlögur

Allt sett í pott, hitað upp undir suðu og síðan látið kólna áður en kjötið er lagt í löginn. Marinerað í hálftíma eða lengur, jafnvel yfir nótt....
Skoða »
| 1 | 2 | 3 | 4 |