Meðal
... | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | ...

Hvítlauks-lambaskankar

Ofninn hitaður í 175 gráður. Olían hituð í þykkbotna potti sem þolir að fara í ofninn og lambaskankarnir brúnaðir á öllum hliðum við nokkuð góðan...
Skoða »

Hvítlaukskryddlögur I

Allt hrært vel saman.   Þessi uppskrift er fengin af heimasíðunni: www,lambakjot.is
Skoða »

Hvítlaukskryddlögur II

Allt þeytt vel saman, gjarna í matvinnsluvél eða blandara. Kjötið látið liggja í leginum í a.m.k. hálftíma.   Þessi uppskrift er fengin af...
Skoða »

Hvítlaukslambalæri

Ofninn hitaður í 115 gráður. Lærið e.t.v. fitusnyrt dálítið og núið vel með timjani, pipar og salti. Hvítlauksgeirarnir afhýddir en ekki pressaðir...
Skoða »

Hvítlaukssaltfiskur

Útvatnið saltfiskinn, þerrið og skerið í meðalstóra bita. Skerið laukinn í stórar sneiðar, hreinsið paprikuna og sneiðið niður, afhýðið...
Skoða »

Hvítvínssoðin ýsa með hýðishrísgrjónum

Ýsan roð- og beinhreinsuð Ýsan sett í eldfast mót ásamt hvítvíninu, salt og pipar Bakið í 12 mín. á 200°C Hrísgrjónin: Grjónin...
Skoða »

Í einu höggi-Lasagne Bautans

Hakkið brúnað á pönnu, (hér má líka nota FORSTEIKTA HAKKIÐ). Gulrætur og laukur skorið í teninga. Allt sett í pott og soðið í u.þ.b. 30 mín....
Skoða »

Ilmandi nautakrás sem mallar í ofni

Húðið eldfast mót með loki, grófbrytjið allt hráefnið og setjið í mótið ásamt kryddinu (Sítrónupipar, salt, hvítlaukur, ferskar kryddjurtir ef...
Skoða »

Indónesískur lambakjötsréttur

Skerið kjötið í bita. Hitið olíuna og brúnið kjöt, lauk og hvítlauk í potti. Setjið allt sem er í réttinum út í pottinn og sjóðið við vægan...
Skoða »

Indversk kjúklingalæri með Tikka Masala og jógúrtsósu

Veltið kjúklingalærunum upp úr Tikka masala sósu og bakið í 180°C heitum ofni í 40 mín. Hellið þá jógúrtsósunni yfir lærin og stráið kókos og...
Skoða »
... | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | ...