Meðal
... | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | ...

Heitsúr (hot & sour) súpa

Aðferð: Sjóðið eggjanúðlurnar eða hrísgrjónanúðlurnar ef þær eru notaðar, kælið og leggið til hliðar. Skerið bambussprotana (ef notaðir)...
Skoða »

Hnetusmjörs- og engifersósa

Fínsaxið engifer. Setjið allt í matvinnsluvél og maukið vel. Auðvelt að geyma í frysti fyrir grillsteikur sumarsins.
Skoða »

Holugrillað lambalæri

Lærið e.t.v. fitusnyrt ögn. Blóðbergið saxað gróft, ef það er notað, og síðan er kryddjurtum, hvítlauk, pipar, salti og olíu blandað saman og núið...
Skoða »

Hreindýrapaté

Lifrin, hreindýrið, fitan og laukurinn hökkuð. Púrtvínið, rifsberjahlaupið og rúsínurnar sett í pott og látið sjóða. Pistasíurnar...
Skoða »

Hrísgrjón með svartbaunum

Leiðbeiningar: 1. Látið baunirnar í pott ásamt lauknum og hvítlauknum. Hellið miklu vatni á, komið upp suðu og látið krauma í 1 ½ - 2 klst. þar...
Skoða »

Humar í piparsósu með pastaslaufum

Takið humarinn úr skelinni og steikið hann í  einni msk. af smjöri í 2 mínútur á hvorri hlið. Takið af pönnunni. Hellið púrtvíni,...
Skoða »

Hunangsgljáður Hamborgarhryggur

Setjið hamborgarhrygginn í vatn ásamt víni, gróft söxuðu grænmeti, pipar og negul. Látið suðu koma rólega upp og sjóðið við vægan hita í 30-40...
Skoða »

Hunangsvængir með sítrónusafa

Hitið ofninn í 200°C Setjið vængina í eldfast mót og stráið saltinu yfir. Eldið í 30 mín. Pressið hvítlauksrifin, og hrærið saman við...
Skoða »

Hvítlauks- og rósmarínkryddaðir lambaskankar með grænmeti

Ofninn hitaður í 225 gráður. Skankarnir þerraðir og umframfita e.t.v. skorin burtu. 2 msk af olíu dreift í nokkuð stórt, eldfast fat og skönkunum...
Skoða »

Hvítlauks-lambahryggur

Ofninn hitaður í 200°C. Lambahryggurinn fitusnyrtur að nokkru leyti. Hvítlauksgeirarnir afhýddir, skornir í 2-3 flísar hver og síðan er mjóum...
Skoða »
... | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | ...