Meðal
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | ...

Fiskur í tómatkryddsósu

Tómatkryddsósa: 1. Saxið paprikur og lauk. 2. Sjóðið saman tómata, paprikur, lauk, basilikum og tabasco-sósu þar til sósan hefur þykknað (15-20...
Skoða »

Fjallagrasablóðmör

Fjallagrösin þvegin og látin liggja í bleyti í nokkrar mínútur en síðan er vatninu þrýst úr þeim og þau söxuð, ekki mjög fínt (gjarna í...
Skoða »

Flamberaðir bananar með piparmyntuís

Skerið bananana í tvennt og steikið þá upp úr smjöri báðum megin. Hellið sykrinum og kaffinu yfir og steikið áfram þar til sykurinn leysist aðeins...
Skoða »

Fljótlegt indverskt lambakarrí

Skerið kjötið í litla teninga. Hitið 2 msk. af olíu á pönnu og brúnið kjötið við góðan hita. Takið það svo upp með gataspaða og setjið á disk....
Skoða »

Forsteiktur nautapottur/gúllas

Það er snjallt að kaupa nautakjöt í pottrétt/ gúllas, þegar það er á góðu verði eða kokkur heimilisins hefur góðan tíma og forsteikja og sjóða í...
Skoða »

Framhryggjarfillet með grilluðum tómötum

Kjötið skorið í 4 álíka stóra bita. Olía, sítrónusafi og börkur, hvítlaukur, kryddjurtir, kummin og pipar sett í skál og hrært vel saman....
Skoða »

Frönsk fiskisúpa

Hreinsið fiskinn og skerið hann í stykki. Brúnið laukinn í olíu við háan hita í stórum potti, bætið blaðlauk í olíuna. Bætið blaðlauk, kartöflum,...
Skoða »

Frönsk kjötsúpa

Skerið kjötið í munnbita. Brúnið kjötið í olíunni í potti. Saxið laukinn og steinseljuna með stilkunum. Bætið út í pottinn lauki,...
Skoða »

Frönsk Lauksúpa

Hitið ofn í 180-200°C. Látið laukinn krauma í smjörinu þar til hann er meyr. Bætið heitu vatni, súputeningum og pipar í. Setjið ostinn...
Skoða »

Fylltar kjúklingabringur

Fletjið úrbeinaðar kjúklingabringurnar þunnt með buffhamri. Blandið saman rjómaostinum og gráðostinum. Setjið 25 grömm af ostablöndunni á...
Skoða »
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | ...