Mildur
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | ...

Ananasostakaka

Hitið ofninn í 175°C. Setjið bökunarpappír í botninn á 26 sm klemmuformi. Blandið saman kókosmjöli, hnetum, hveiti og smjöri, og þrýstið í botninn...
Skoða »

Andabringa í upphæðum

Andabringa snöggsteikt Miðað er við að uppskriftin sé fyrir fjóra. Kaupið 800 gr andabringur. Ristið krossa (!) skinn/fitumegin og nuddið...
Skoða »

Andalifrastappa

Setjið andalifrina og hvítlaukinn (fínsaxaðann) í matvinnsluvél og blandið vel saman. Eggjunum og hvítunni bætt varlega saman við og síðan...
Skoða »

Annar bakaður kjúklingaréttur.

Takið kjúklingakjötið af beinunum og setjið í stóra skál. Grófsaxið flögurnar og geymið 1 bolla af þeim tl að strá yfir réttinn. Blandið öllu...
Skoða »

Appelsínufreisting

Hitið ofninn í 250°C. Penslið tvö eldföst mót með smjöri. Afhýðið bananana og appelsínur og skerið banana í sneiðar en appelsínur í bita og setjið...
Skoða »

Appelsínugljáður lambavöðvi

Setjið kjötið í skál. Kreistið safann úr annarri appelsínunni og hrærið honum saman við marmelaði, balsamedik, hunang og sojasósu. Saxið...
Skoða »

Appelsínukjúklingur með möndlum

Hitið ólífuolíuna á pönnu, bætið síðan möndlunum út í og steikið þar til þær verða gylltar að lit. Fjarlægið af pönnunni og leggið til hliðar....
Skoða »

Appelsínunaut

Skerið nautakjötið í stimla og setjið í plastpoka. Rífið börkinn af appelsínunni, ekki taka það hvíta með, setjið í pokann ásamt safanum úr...
Skoða »

Appelsínur með koníakssmjörsósu

ATH! Í þennan rétt þarf um 0.2 tsk af cream of tartar.   Skerið strimla af appelsínuberkinum af 6 appelsínunum með strimlajárni. (ef ekki er...
Skoða »

Apríkósugljáðar lambalærissneiðar

Snyrtið lærissneiðarnar ögn ef þær eru með þykkri fiturönd. Blandið saman 2 msk. af apríkósusultu, 2 msk. af barbecue-sósu, olíu, 1,5...
Skoða »
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | ...