Annað kjötmeti
| 1 | 2 |

Amerískar pönnukökur "ekta brunch"

Blandið öllum hráefnunum saman í skál og hrærið vel. Hitið smá smjör á pönnu og setjið smá deig á, látið það renna út sjálft. Bakið á báðum...
Skoða »

Hversdagspylsur á pönnu

Smyrjið skinkusneiðarnar með sinnepi og vefjið utan um pylsurnar. Raðið pylsunum á olíuborna pönnu. Rífið epli og lauk og blandið saman og...
Skoða »

Kúrekamatur - pylsur og bakaðar baunir

Pylsurnar skornar í bita og brúnaðar á pönnu. Þegar pylsurnar eru orðnar heitar í gegn eru baununum hellt út á og hrært saman við....
Skoða »

Lurkur í Pylsubrauði með Sinnepssósu

Blandaðu saman með höndunum hakki, lauk, hvítlauk, brauðmylsnu og kryddi svo skaltu léttþeyta eggið og setja út í, piprið og saltið. Skiptu...
Skoða »

Medister pylsa og epli.

Steikið pylsuna á heitri pönnu (ekki nota smjörlíki eða neitt slíkt) steikið þar til fitan er farin af. Skrælið eplin, steinhreinsið og skerið í...
Skoða »

Pylsupanna

Steikið beikon og lauk á pönnu og bætið eplunum út í. Síðan eru pylsur og kartöflur sett út í og þegar allt er vel heitt í gegn er...
Skoða »

Pylsur í brauði

Hitið pylsurnar í potti að suðu. Hitið pylsubrauðin. Vinsælast er tómatsósa, sinnep, remolaði, steiktur- og hrár laukur. Nú velur hver og...
Skoða »

Pylsur í chilisósu, Réttur unga fólksins.

Útbúið kartöflumúsina.  Skáskerið pylsurnar í fernt og raðið þeim í smurt eldfast mót. Skerið skinkuna í lengjur. Skerið blaðlauk í strimla og...
Skoða »

Ritzkexbollur

Nautahakkið er sett í hrærivélaskál, Ritzkexið er mulið í matvinnsluvél  eða bara í plastpoka og barið í sundur. Það er sett útí kjötið, síðan...
Skoða »

Sænskar kjötbollur með brúnni sósu og hrásalati

Kartöflurnar eru settar í pott ásamt vatni og látið sjóða í ca. 20 mín. Kjötbollurnar eru hitaðar á pönnu eða í örbylgjuofni þangað til þær eru...
Skoða »
| 1 | 2 |