Panna
... | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | ...

Fylltar kjúklingabringur

Fletjið úrbeinaðar kjúklingabringurnar þunnt með buffhamri. Blandið saman rjómaostinum og gráðostinum. Setjið 25 grömm af ostablöndunni á...
Skoða »

Fylltar pönnukökur

ATH! Í sósuna í þessum rétti þarf Provencale krydd (eftir smekk).   Pönnukökur: Þurrefnin sett saman í skál og dálítið af mjólk sett út í....
Skoða »

Fylltur kjúklingur á ítalska vísu

Kjúklingabringurnar eru fylltar með hvítlaukssmjörinu og Parmaskinkunni. Brúnaðar á pönnu ca. 1 mín hvor hlið, síðan bakaðar í ofni í 10 mín við...
Skoða »

FÖLDU EPLIN – nautahakk með stíl

Eplin afhýdd og skorin í sneiðar og sett í húðað eldfast mót. Brúnið laukinn, blanda saman hveiti, raspi, eggjum, lauk, salti, pipar og síðast...
Skoða »

Föstudagskjúklingur

Steikið bringurnar og saltið og piprið. Saxið steinseljuna og stráið henni yfir bringurnar. Hellið rjómanum yfir og látið suðuna koma hægt...
Skoða »

Garam Masala kjúklingur

Hitið olíuna á pönnu og steikið niðurskorinn laukinn í 2 mín. Skerið kjúklinginn í teninga og skellið á og steikið í 3 mín. Bætið Garam...
Skoða »

Glassering fyrir reykt kjöt

Þessi blanda er fyrir ca. 2 kíló af kjöti Brúnið sykurinn á pönnu þar til hann er byrjaður að krauma. Hrærið vel á meðan og bætið...
Skoða »

Gljáðar gulrætur með skalottlauk

Snyrtið gulræturnar og burstið þær eða afhýðið ef þarf. Skerið þær í bita ef þær eru stórar. Afhýðið laukinn og snyrtið hann. Setjið smjör,...
Skoða »

Glóðaður Tandoori lambalundir

Blandið kryddlög úr kryddi, kryddmauki, engiferi, hunangi og jógúrt. Saltið og piprið eftir smekk. Látið lambalundirnar liggja í kryddleginum...
Skoða »

Gnocchi með tómötum og myntu

Mýkið laukinn og gulrótina í olíunni á pönnu í u.þ.b. 4 mínútur (hafið laukinn smátt skorinn en gulrótina í sneiðum). Bætið við tómatpúrrunni...
Skoða »
... | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | ...