Panna
... | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | ...

Fljótlegt indverskt lambakarrí

Skerið kjötið í litla teninga. Hitið 2 msk. af olíu á pönnu og brúnið kjötið við góðan hita. Takið það svo upp með gataspaða og setjið á disk....
Skoða »

Fljótlegur kjúklingur á pönnuna

Mallið niðurskorinn laukinn í ólífuolíunni þangað til hann er glær. Bætið niðurrifnum kjúklingnum útí og hristið pönnuna yfir miklum hita...
Skoða »

Fljótlegur Kjúlli á pönnuna

Mallið laukinn í olífuolíunni þangað til hann er glær. Bætið niðurrifnum kjúklingnum útí og hristið pönnuna yfir miklum hita, þangað til hann...
Skoða »

Flæmskar kræklingakrókettur

    salt   pipar   brauðmylsna   grænmetisolía til djúpsteikingar     Leiðbeiningar: 1. Setjið kræklinginn...
Skoða »

Folaldavöðvi fyrir 4

1,5 kg folaldavoðvi. Folaldavöðvinn er skorinn í frekar þykkar sneiðar og þær penslaðar með grillolíu (Gaj p) kryddaðar með salti, kjöt og grill...
Skoða »

Forsteiktur nautapottur/gúllas

Það er snjallt að kaupa nautakjöt í pottrétt/ gúllas, þegar það er á góðu verði eða kokkur heimilisins hefur góðan tíma og forsteikja og sjóða í...
Skoða »

Franskur lambapottréttur

Ofninn hitaður í 160°C. Kjötið e.t.v. skorið í minni bita, þeir þerraðir með eldhúspappír og kryddaðir með pipar og salti. Olían hituð í þykkbotna...
Skoða »

Frönsk fiskisúpa

Hreinsið fiskinn og skerið hann í stykki. Brúnið laukinn í olíu við háan hita í stórum potti, bætið blaðlauk í olíuna. Bætið blaðlauk, kartöflum,...
Skoða »

Fyllt kartöflubaka

Skerið papriku og lauk í sneiðar og látið í vatnið. Látið liggja í bleyti í 1 klst.. Látið leka vel af papriku og lauksneiðum. Saxið hvítlaukinn...
Skoða »

Fylltar kjúklingabringur

Fletjið kjúklingabringurnar (úrbeinaðar) þunnt með buffhamri. Opnið bringurnar í miðju með hníf. Blandið saman rjómaostinum og gráðostinum....
Skoða »
... | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | ...