Panna
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | ...

Bananasplitt

  Sósa: Rjóminn er hitaður að suðu með hunangi og vanillu, hellið rjómanum yfir súkkulaðið og hrærið rólega saman þar til fallegur glans er...
Skoða »

Bananaæði

Bræðið smjörið með kanil í víðum potti. Blandið hunangi saman við. Lækkið hitann. Afhýðið bananana og skerið þá í fernt. Setjið þá út í...
Skoða »

Bautabollur

Saxið laukinn steikið hann í 2 msk. af olíu á pönnu þar til hann brúnast. Skolið kapersið undir rennandi vatni. Blandið lauk, kapers,...
Skoða »

Bautasneið - fille öðruvísi með reynslu

Kjötið er skorið í u.þ.b. 150 gr bita - skipt í 4 steikur - og barið út með buffhamri, frekar þunnt u.þ.b. 0,5 cm á þykkt. Steikið lauk og...
Skoða »

Beikonbakan besta -hakkréttur

Hakkið er brúnað á pönnu og látið í eldfast mót eða notað forsteikt hakk . Má krydda með Season-All, salti og pipar en athugið að sósan er...
Skoða »

Bhuna lamb

Hitið olíuna á pönnu og bætið lárviðarlaufi, kardimommu, kanil og negul út á. Bætið síðan lauknum út í og látið malla í 5 til 10 mín....
Skoða »

Biblíukjúllinn

Setjið maldonsalt og olíu á heita pönnu. Kjúklingurinn settur á pönnuna og meira maldon yfir sem og salvían. Laukurinn skorinn fínt og steiktur,...
Skoða »

Bláberjamareneruð Gæs

6-8 Gæsabringur Blanda matarolíu og sojaolíu 3:1 msk. Blanda saman við bláberjasultu, aromati, hvítum pipar og villibráðakryddi. Smá timian og...
Skoða »

Blaðlauksbaka með möndlum

Deig: 1.  Blandið saman hveiti, heilhveiti, vatni ( 4 msk.), smjörlíki og salti( 0,5 tsk.). Fletjið deigið út og þrýstið því út í smurt tertu-...
Skoða »

Blaðlauksgratín

Þvoið blaðlaukinn. Skerið endana af. Skerið hann síðan í 3 1/2-4 sm. bita. Notið eingöngu hvíta og ljósgræna hlutann. Skerið hvern bita í fernt...
Skoða »
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | ...