Engin eldun
... | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 |

Píta með skinkufyllingu

Sósa: Hrærið saman súrmjólk, sinnep og vínedik. Kryddið með salti og pipar. Látið sósuna bíða á köldum stað á meðan fyllingin er útbúin....
Skoða »

Radísu-tzatziki

Rífið radísur niður. Saxið rauðlauk smátt, og pressið hvítlauksgeira. Blandið öllu vel saman í skál og geymið í kæli í 30. mín. Tilvalið...
Skoða »

Rauðkáls- og ávaxtasalat

Skerið rauðkálið í smáa strimla. Afhýðið appelsínuna og skerið í bita. Skerið græn vínber í tvennt og takið burt steina ef einhverjir eru....
Skoða »

Rauðrófusalat

Afhýðið og kjarnhreinsið eplin og skerið í teninga. Þeytið rjómann. Blandið öllu saman við rauðrófuteningana. Þetta salat er frábært...
Skoða »

Rauðvíns-kryddlögur

Allt hrært saman í skál.   Þessi uppskrift er fengin af heimasíðunni: www.lambakjot.is
Skoða »

Rjómabúðingur mömmu

Stífþeytið rjómann. Eggin og sykurinn þeytt saman þar til blandan verður ljós og létt. Blandið þessu svo saman ásamt hálfri dós af...
Skoða »

Rjómi og ávextir

Matreiðsluleiðbeiningar Jarðarber, vínber og aðrir ferskir ávextir með rjóma er alltaf vinsæll eftirréttur á sumrin.
Skoða »

Rækjukokteill

Salatblöðin eru rifin niður og skálar klæddar að innan með þeim. Mangóið skorið í fremur litla bita og þeim og rækjum blandað saman og sett í...
Skoða »

Rækjusalat

Ath! 1/2 tsk gott karríduft (mér finnst mikilvægt að nota karrí) Aðferð: Sjóðið eggin í um 10-12 mínútur og kælið. Notið...
Skoða »

Salat

  Dressing: Hrærið sinnepið út með fínsöxuðum lauknum. Blandið olíunni saman við í mjórri bunu, hrærið stanslaust á meðan. Smakkið til með...
Skoða »
... | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 |