Helgarmatur
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | ...

Appelsínugljáður lambavöðvi

Setjið kjötið í skál. Kreistið safann úr annarri appelsínunni og hrærið honum saman við marmelaði, balsamedik, hunang og sojasósu. Saxið...
Skoða »

Appelsínukjúklingur með möndlum

Hitið ólífuolíuna á pönnu, bætið síðan möndlunum út í og steikið þar til þær verða gylltar að lit. Fjarlægið af pönnunni og leggið til hliðar....
Skoða »

Appelsínunaut

Skerið nautakjötið í stimla og setjið í plastpoka. Rífið börkinn af appelsínunni, ekki taka það hvíta með, setjið í pokann ásamt safanum úr...
Skoða »

Appelsínunaut

Skerið nautakjötið í stimla og setjið í plastpoka. Rífið börkinn af appelsínunni, ekki taka það hvíta með, setjið í pokann ásamt safanum úr...
Skoða »

Apríkósugljáðar lambalærissneiðar

Snyrtið lærissneiðarnar ögn ef þær eru með þykkri fiturönd. Blandið saman 2 msk. af apríkósusultu, 2 msk. af barbecue-sósu, olíu, 1,5...
Skoða »

Arabískt lambalæri með grænmeti

Ofninn hitaður í 220 gráður. Lærið fitusnyrt og síðan er beittum hnífsoddi stungið í það á nokkrum stöðum og hvítlauksflísum stungið í...
Skoða »

Asparssúpa

2 x 400 gr dósir grænn aspars (önnur dósin má vera bútar þ.e. óþarfi er að nota löngu stönglana sem eru dýrari til að mauka). Þessi 400 gr...
Skoða »

Ástralskt lambakjötssalat

Ofninn hitaður í 220 gráður, kjötið penslað með olíu, kryddað með pipar og steikt í um 10 mínútur en síðan látið standa undir álpappír í 5-10...
Skoða »

Ástralskt lambakjötssalat

Ofninn hitaður í 220 gráður, kjötið penslað með olíu, kryddað með pipar og steikt í um 10 mínútur en síðan látið standa undir álpappír í 5-10...
Skoða »

Ástukjúlli

Barbecuesósunni og rjómanum hrært saman og sveppirnir settir út og síðan hellt yfir kjúllann. Bakað í ofni í 35-40 mín. Meðlæti:...
Skoða »
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | ...