Annað
... | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | ...

Fyllt eggaldin

Aðferð: Sjóðið pastað í 8-10 mínútur eða þangað til það er næstum tilbúið, sigtið, kælið með köldu vatni og setjið til hliðar. Skerið...
Skoða »

Fylltar kalkúnabringur

ATH! Í fyllinguna þarf um 1 msk af kalkúnakryddi frá Pottagöldrum. Í sósuna þarf um 2 msk af kalkúnakrafti. Fyllingin: Sveppir, laukur og...
Skoða »

Fylltar kjúklingabringur

Fletjið kjúklingabringurnar (úrbeinaðar) þunnt með buffhamri. Opnið bringurnar í miðju með hníf. Blandið saman rjómaostinum og gráðostinum....
Skoða »

Fylltar kjúklingabringur

Fletjið úrbeinaðar kjúklingabringurnar þunnt með buffhamri. Blandið saman rjómaostinum og gráðostinum. Setjið 25 grömm af ostablöndunni á...
Skoða »

Fylltar kjúklingabringur með pesto hrísgrjónum

  Losið skinnið frá bringunum til að mynda vasa fyrir fyllinguna. Kryddið með salti og pipar. Blandið saman í matvinnsluvél basilkum,...
Skoða »

Fylltar paprikur

Skerið paprikurnar í tvennt og hreinsið fræin úr. Setjið allt í matvinnsluvélina nema ostinn og paprikurnar og maukið vel. Blandið ostinum...
Skoða »

Fylltar pönnukökur

ATH! Í sósuna í þessum rétti þarf Provencale krydd (eftir smekk).   Pönnukökur: Þurrefnin sett saman í skál og dálítið af mjólk sett út í....
Skoða »

Fylltar skinkurúllur með gráðostasósu.

Sjóðið hrísgrjónin samkvæmt leiðbeiningum á pakka. Saxið vorlauk (eða blaðlauk), sellerí og paprikur. Takið frá helminginn af paprikunum til...
Skoða »

Fylltir tómatar

Smyrjið grunnt, ofnfast mót. Skerið þunna sneið ofan af hverjum tómat og fjarlægið  innmatinn úr þeim með skeið. Stráið salti og pipar innan í...
Skoða »

Fylltur laukur með hrísgrjónum og steinselju

Flysjið laukana, skerið toppinn af og takið miðjuna innanúr. Saxið miðjuna úr lauknum, mýkið í olíunni á pönnu, hellið hvítvíninu út á og látið...
Skoða »
... | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12 | 13 | ...