Kínverskur
| 1 |

Austurlenskar fimm krydda grænmetiseggjanúðlur

ATH! Í þennan rétt þarf um 1.5 tsk af kínversku kryddi (Chinese Five-spice powder) Sjóðið núðlurnar samkvæmt leiðbeiningum, skolið með...
Skoða »

Djúpsteiktar rækjur "Orly", með súrsætri hvítlaukssósu og hrísgrjónum.

Öllu blandað saman með pískara, nema eggjahvítunni og hveitinu. Hveitinu (eftir þörfum) hrært út í með pískara, látið standa í eina...
Skoða »

Kínverskar fiskibollur

Allt nema olían sem steikja á úr er sett í skál og hrært vel saman. Mótað í 8-10 bollur eða buff. Olía hituð á stórri, þykkbotna pönnu og...
Skoða »

Kínverskar lambakjötsnúðlur

Hellið sjóðandi vatni yfir núðlurnar og látið standa í smástund, eða eldið þær í samræmi við leiðbeiningar á umbúðum. Skerið kjötið í mjög þunnar...
Skoða »

Kínverskur lambakjötsréttur

Kjötið skorið í þunnar ræmur. Paprikan fræhreinsuð og skorin í sneiðar, sveppirnir skornir í sneiðar og sverustu stönglarnir klipnir af...
Skoða »

Kínverskur lambakjötsréttur með mintu

Skerið kjötið í mjög þunnar sneiðar, þvert á vöðvaþræðina. Hitið 1 msk. af olíu mjög vel í wok-pönnu eða á venjulegri, þykkbotna pönnu og...
Skoða »

Kínverskur pottréttur fyrir tvo

Svínakjötsbitunum er velt upp úr hveitinu og steiktir síðan í ca 5. mín. Setjið allt saman í pott og sjóðið í 10 mín. Berið fram með hrísgrjón...
Skoða »

Kjúklinga Chow Mein

275 gr kjúklingabringur, grillaðar (helst) en annars léttsteiktur. Skinnið ekki notað. Notið "hamingjusaman kjúkling" (þ.e. free range og...
Skoða »

Kjúklinga saté

Pressið hvítlaukinn og blandið saman við sojasósuna, vatnið (má vera hvítvín), 1/2 tsk sykri, 2 tsk sítrónusafa og olífuolíuna.  Setjið...
Skoða »

Lamba-Kína pottréttur

Öllu blandað saman í pott og látið liggja í legi í sólarhring. Sett í pott og látið krauma í 15 mín, hrært í örðu hvoru. Rjómanum bætt út...
Skoða »
| 1 |