Ítalskur
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 |

Rómverskur lambakjötsréttur með pasta

Kjötið fituhreinsað að nokkru leyti ef ástæða þykir til; ef einhverjir bitanna eru mjög stórir er best að skipta þeim. Hvítlaukurinn skorinn í...
Skoða »

Salsa pizza

Forhitið ofninn í 190°C. Steikið nautahakkið á pönnu við miðlungs hita. Hellið salsasósunni út á og látið malla nokkra stund; fjarlægið síðan...
Skoða »

Saltfiskur úr Vizcaina héraðinu

Skerið laukinn smátt og steikið í olíunni á pönnu við vægan hita. Bætið tómatkraftinum út í, hrærið vel. Opnið paprikurnar, flysjið og skerið í...
Skoða »

Sesamnúðlur

Aðferð: Til að gera dressinguna, skuluð þið blanda saman sesamolíu, saxaða eða pressaða hvítlauknum og hnetusmjöri í skál. Hrærið vel....
Skoða »

Spagettí Bolognese

Skerið beikonið í strimla. Hreinsið allt grænmetið. Fínsaxið laukinn, saxið gulrótina í litla teninga, skerið selleríið í þunnar sneiðar og...
Skoða »

Spagetti í paprikusósu

Setjið pastað í sjóðandi saltvatn samkvæmt leiðbeiningum á umbúðum. Hellið svo í sigti og látið leka af því. Kljúfið paprikurnar í tvennt,...
Skoða »

Spagetti karbónara

Sjóðið pasta samkvæmt leiðbeiningum á pakka. Skerið hvítlauksrifin í fernt. Skerið beikonið í bita. Hitið ólífuolíuna á stórri og djúpri...
Skoða »

Spaghetti Carbonara

Hitið ofninn í 200 C. Raðið beikonsneiðunum á ofngrind, gætið þess að hafa ofnskúffu undir svo að fitan af beikoninu leki ekki í botninn á...
Skoða »

Spaghetti ya Mboga (spaghetti með bökuðu grænmeti)

Aðferð: Smyrjið eldfast mót með smá kókosfeiti (setjið smá slettu í eldhúsþurrku og strjúkið það að innan). Setjið eggaldin og kúrbít í...
Skoða »

Spergilkáls- og hvítlaukspasta

Skerið spergilkálið í minni sprota. Merjið hvítlaukinn og saxið skallotlaukinn. Hitið olíuna á stórri pönnu og bætið hvítlauk,...
Skoða »
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 |