Ítalskur
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 |

Pepperonipasta og sólþurrkaðir tómatar

Matreiðslan Fínsaxið sólþurrkuðu tómatana, paprikurnar, hvítlauk og pepperoni og setjið á pönnu ásamt olíunni, sinnepinu, saxaðri...
Skoða »

Pesto

Setjið Basillaufið og furuhnetur í blandarann og blandið í kurl á rólegum hraða þar til allt er vel saxað. Setjið olíuna út í, í dropatali fyrst...
Skoða »

Piparostapasta

Normal 0 21 false false false IS X-NONE X-NONE MicrosoftInternetExplorer4 /* Style Definitions */...
Skoða »

Pizza með ansjósum

Deig: Myljið gerið út í volgt vatnið. Látið standa óhreyft í tíu mínútur. Setjið hveiti, salt og sykur í skál, gerið holu í miðjuna og...
Skoða »

Pizzadeig

Hnoðað og látið hefast. Bakað við 175°C fyrir miðju.
Skoða »

Pizzadeig með Pilsneri

Látið hefast. Veljið ykkur álegg og bakið í 175 gráðum ofni í ca. 20-30 mín.
Skoða »

Pizzubeyglur

Kveikið á ofninum og stillið hann á 180°C. Dreifið pizzasósunni á hvern beygluhelming. Setjið áleggið (nema ostinn) ofan á....
Skoða »

Ragu Pudaneca

Hvítlaukurinn er steiktur í olíu, þá er tómatmaukinu blandað saman við ásamt svörtum ólífum. Þá er sósan krydduð með steinselju, basil,...
Skoða »

Reyktar kalkúnabringur og pasta

Bræðið smjörið á pönnu. Bætið hveitinu útí og steikið í 1 mín. Bætið mjólkinni smátt og smátt út í og látið sjóða. Látið malla í 2 mín....
Skoða »

Risotto

Sjóðið hrísgrjón. Setjið tómatana augnablik í sjóðandi vatn og takið þá síðan upp. Afhýðið og skerið þá smátt. Afhýðið og saxið laukinn....
Skoða »
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 |