Ítalskur
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 |

Kjúklinga Lasagna

Setjið kjúklinginn á meðalheita pönnu og hrærið af og til í 6 mínútur. Setjið niðursoðnu tómatana, tómatpúrruna, ½ tsk af steinseljunni og 1...
Skoða »

Kjúklingapasta II

Smyrjið eldfast mót og setjið pastaskrúfurnar í mótið. Dreifið maísnum yfir, skerið kjúklingakjötið smátt og dreifið því yfir maísinn. Setjið...
Skoða »

Kryddað pasta með hvítlauk

Hreinsið kryddjurtirnar og látið leka vel af þeim. Tínið blöðin af stönglunum og saxið smátt, skerið graslaukinn í hringi. Sjóðið pastað í...
Skoða »

Kryddjurta-risotto

Hitið olíuna á barmahárri pönnu og mýkið hvítlauk og lauk. Gætið þess að hafa pönnuna ekki of heita. Setjið ósoðin grjónin út í og látið þau...
Skoða »

Lambacarpaccio

Lambalundir ? pakkaðar í plastfilmu og frystar. Takið lundirnar frosnar og skerið þær í mjög þunnar sneiðar. Blandið öllu saman og dreifið yfir...
Skoða »

Lambakjöts-tagliatelle

Grillið í ofninum hitað. Paprikurnar skornar í fjórðunga og raðað á grind. Settar undir grillið og grillaðar þar til hýðið er orðið svart. Þá eru...
Skoða »

Lambakjötsréttur með appelsínum og eggaldini

Hitið ofninn í 200°C. Hreinsið e.t.v. fitu af kjötinu og kryddið það með pipar og salti. Hitið 1 msk. af olíu á pönnu og brúnið kjötið á báðum...
Skoða »

Lambalæri að hætti Rómverja

Ofninn hitaður í 200°C. Lambalærið snyrt og fituhreinsað dálítið og síðan penslað með 2 msk af olíunni. 1 1/2-2 cm skurðir skornir eftir endilöngu...
Skoða »

Lambalæri með ítalskri fyllingu

Lærið úrbeinað og e.t.v. fitusnyrt að hluta. Skinku, tómötum, hvítlauk, pestósósu, 1 tsk af kryddjurtablöndu og pipar blandað saman í skál,...
Skoða »

Lasagna

Hakkið er steikt ásamt smátt skornu grænmeti, kryddað eftir þörfum, gott er að nota Season All eða hvítlaukskrydd.  Tómötunum, tómatpure og...
Skoða »
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 |