Ítalskur
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 |

Grænmetisblanda frá Ítalíu

Steikið beikonið þar til stökkt. Takið það af pönnunni. Brúnið laukinn í beikonfeitinni bætið olíu í ef þarf. Blandið chilipipar, tómötum og salti...
Skoða »

Grænmetislasagna

Þvoið grænmetið, flysjið gulrætur og skerið í bita, skerið kálið í hríslur, blaðlaukinn og sveppina í sneiðar og paprikuna í þunnar ræmur....
Skoða »

Grænmetislasagna I

Leggið lasagnablöðin í bleyti í fimm mínútur. Sjóðið spergilkálið í léttsöltu vatni í tvær mínútur. Ef notað er frosið spergilkál þarf ekki...
Skoða »

Grænmetislasagna II

Skiptið spergilkálinu í litla bita og snöggsjóðið í léttsöltu vatni. Látið renna vel af því. Hreinsið sveppina og sneiðið þá, (ekki of...
Skoða »

Grænmetislasagne með fjórum ostum og brauðbollum

Lasagne : Byrjið á að laga sósuna. Svitið lauk og hvítlauk saman og bætið í tómatmauki ásamt oregano og rósmarin. Bætið í niðursoðnum tómötum og...
Skoða »

Hlynsírópsgljáð kjúklingabringa

Hlynsírópi hellt í eldfast mót og kjúklingabitarnir settir í það. (Sírópið nær svona ca. 2/3 upp á kjúklingabringurnar) 1 matskeið af grænu...
Skoða »

Humar í piparsósu með pastaslaufum

Takið humarinn úr skelinni og steikið hann í  einni msk. af smjöri í 2 mínútur á hvorri hlið. Takið af pönnunni. Hellið púrtvíni,...
Skoða »

Í einu höggi-Lasagne Bautans

Hakkið brúnað á pönnu, (hér má líka nota FORSTEIKTA HAKKIÐ). Gulrætur og laukur skorið í teninga. Allt sett í pott og soðið í u.þ.b. 30 mín....
Skoða »

Ítalíu kjúklingur með skinku og osti

Takið skinn af kjúklingabringum. Ristið með hnífi ofan í hverja bringu og búið til einskonar vasa. Setjið eina ostasneið, eina skinkusneið...
Skoða »

Ítalskar kjötbollur frá Leif á La Primavera

Saxið allt grænmetið niður mjög smátt og steikið í ca. 10 mín. við lágan hita. Setjið tómatana saman við og kryddið með salt og pipar, setjið í...
Skoða »
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 |