Ítalskur
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 |

Bruschetta

Hreinsið fræin úr tómötunum. Mixið í þeytara saman tómötum, rauðlauk, hvítlauk og basil. Bætið við olífuolíu og balsamik edik og blandið...
Skoða »

Bruschetta (snittubrauð með tómötum, hvítlauk og ólífuolíu)

Sneiðið snittubrauðið( um 8-10 sneiðar og 1,5 sm þykkar) Ristið í brauðrist Nuddið hvítlauknum aðeins í brauðið Raðið tómötum ofan á...
Skoða »

Cannelloni fyllt með Ricotta

Canneloni úr pakka eða fersk lasagne blöð. 1/2 búnt steinselja eða 2 msk þurrkað. Hitið ofninn í 200°C. Sjóðið pasta úr pakka eftir leiðbeiningum...
Skoða »

Chili með nýrna- og kjúklingabaunum

Skerið grænmetið niður. Setjið laukinn og pressaðann hvítlauk í pott með olíu og látið krauma í ca. 5 mínútur. Bætið...
Skoða »

Einfaldur pastaréttur I

Setjið vatn, salt og ólífuolíu í pott og látið suðuna koma upp. Setjið pastað út í pottinn og sjóðið í um 10 mínútur. Sneiðið...
Skoða »

Einfaldur pastaréttur II

Sjóðið 100 g af pasta nákvæmlega eftir leiðbeiningum á umbúðum. Blandið saman mjólk, rjóma, sveppasoði, kryddi og hveiti, hitið og hrærið í á...
Skoða »

Einfalt Lasagne

Salt Piparmix Villijurtakrydd   Stillið bakarofninn á 200°C Brúnið hakkið og laukinn á pönnu, eða notið Forsteikt hakk, kryddið, blandið...
Skoða »

Ekta Bolognesesósa

Hitið olíuna í stórum potti, steikið grænmetið og kjötið í 5-8 mín og hrærið oft í eða þar til að kjötið er steikt. Látið malla í 2 mín. Bætið...
Skoða »

Ferskt penne með tómötum og beikoni

Leggið tómatana í sjóðandi vatn í nokkrar mínútur og skerið þá í teninga. Pressið hvítlaukinn og steikið í olíunni í ca 2 mínútur við vægan...
Skoða »

Ferskt Tortellini með Gorgonzola

Bræðið ostinn, rjómann og smjörið saman á stórri steikingarpönnu. Bætið hnetunum saman við niðurskornum. Sjóðið RANA pastað samkvæmt...
Skoða »
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 |