Íslenskur
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | ...

Balsamic kjúlli

Ristið furuhneturnar á heitri pönnu og stráið ögn af salti yfir. Saxið síðan estragonið og rífið ostinn (parmigiano). Skerið tómatana og...
Skoða »

Balsamik edik dressing

Hrærið öllu saman Gott er að nota aðeins vatn í blönduna.
Skoða »

Balti lamb- gómsætur réttur!

Hitið olíuna á pönnu, bætið kúmenfræjunum út í og um leið og heyrist snark í þeim, bætið við hvítlauknum og venjulega lauknum. Eldið í 8-10...
Skoða »

Bananahristingur

Setjið bananana í blandarann og maukið vel. Setjið ísinn, kakóduftið og mjólkina út í og blandið í nokkrar sekúndur. Setjið í 4...
Skoða »

Bananamúffur

Hitið ofninn við 180°C. Blandið saman hveitinu, lyftiduftinu og bökunarsódanum í stóru skálinni. Hrærið saman eggjunum, sykrinum...
Skoða »

Bananarúlla

Smyrjið ostinn á tortillakökuna, breiðið sultuna þar yfir. Dreifið rúsínunum yfir. Leggið banana út á brún kökunnar og vefjið henni upp. Hægt er...
Skoða »

Bananaæði

Bræðið smjörið með kanil í víðum potti. Blandið hunangi saman við. Lækkið hitann. Afhýðið bananana og skerið þá í fernt. Setjið þá út í...
Skoða »

Bauna- og spínatsúpa

Hitið olíuna í stórum potti. Steikið laukinn og hvítlaukinn þangað til laukurinn fer að mýkjast. Bætið við vatni ef þarf. Bætið kryddunum...
Skoða »

Bauta-BernaisSÓSA - ein alvöru frá grunni

Þeytið eggjarauðurnar með bernesessensinu í hrærivél í u.þ.b. 5 mín. Bræðið smjörið við vægan hita, hellið því vel heitu saman við...
Skoða »

Bautabollur

Saxið laukinn steikið hann í 2 msk. af olíu á pönnu þar til hann brúnast. Skolið kapersið undir rennandi vatni. Blandið lauk, kapers,...
Skoða »
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | ...