Íslenskur
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | ...

Annar bakaður kjúklingaréttur.

Takið kjúklingakjötið af beinunum og setjið í stóra skál. Grófsaxið flögurnar og geymið 1 bolla af þeim tl að strá yfir réttinn. Blandið öllu...
Skoða »

Appelsínu- og engifersósa

1. Fræhreinsið chili aldin. 2. Setjið allt nema olíu í matvinnsluvél og maukið vel. 3. Hellið þá olíunni í mjórri bunu út í og...
Skoða »

Appelsínufreisting

Hitið ofninn í 250°C. Penslið tvö eldföst mót með smjöri. Afhýðið bananana og appelsínur og skerið banana í sneiðar en appelsínur í bita og setjið...
Skoða »

Appelsínugljáður lambavöðvi

Setjið kjötið í skál. Kreistið safann úr annarri appelsínunni og hrærið honum saman við marmelaði, balsamedik, hunang og sojasósu. Saxið...
Skoða »

Appelsínukjúklingur með möndlum

Hitið ólífuolíuna á pönnu, bætið síðan möndlunum út í og steikið þar til þær verða gylltar að lit. Fjarlægið af pönnunni og leggið til hliðar....
Skoða »

Appelsínunaut

Skerið nautakjötið í stimla og setjið í plastpoka. Rífið börkinn af appelsínunni, ekki taka það hvíta með, setjið í pokann ásamt safanum úr...
Skoða »

Appelsínunaut

Skerið nautakjötið í stimla og setjið í plastpoka. Rífið börkinn af appelsínunni, ekki taka það hvíta með, setjið í pokann ásamt safanum úr...
Skoða »

Apríkósugljáðar lambalærissneiðar

Snyrtið lærissneiðarnar ögn ef þær eru með þykkri fiturönd. Blandið saman 2 msk. af apríkósusultu, 2 msk. af barbecue-sósu, olíu, 1,5...
Skoða »

Asparssúpa

2 x 400 gr dósir grænn aspars (önnur dósin má vera bútar þ.e. óþarfi er að nota löngu stönglana sem eru dýrari til að mauka). Þessi 400 gr...
Skoða »

Ástukjúlli

Barbecuesósunni og rjómanum hrært saman og sveppirnir settir út og síðan hellt yfir kjúllann. Bakað í ofni í 35-40 mín. Meðlæti:...
Skoða »
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | ...