Indverskur
| 1 | 2 | 3 | 4 |

Bombay kartöflur (Jamie Oliver)

Kartöflur soðnar hálfa leið, svo þær eru mjúkar að utan, en ósoðnar í miðju. Olía sett á pönnu Kummin og Turmerik kryddinu dreift á pönnu...
Skoða »

Bombay kjúklingavængir með jógúrt ídýfu

Blandið saman í stórri skál öllu nema kjúklingavængjunum. Þegar lögurinn er tilbúinn bætið kjúklingnum útí. Setjið plastfilmu yfir og geymið...
Skoða »

Chapati (indverskar flatkökur)

Blandið saman speltinu og saltinu í skál. Gerið holu í miðjuna og hellið vatninu í Hnoðið deigið í um 10 mín eða þangað til það er hætt að...
Skoða »

Fljótlegt indverskt lambakarrí

Skerið kjötið í litla teninga. Hitið 2 msk. af olíu á pönnu og brúnið kjötið við góðan hita. Takið það svo upp með gataspaða og setjið á disk....
Skoða »

Garam Masala kjúklingur

Hitið olíuna á pönnu og steikið niðurskorinn laukinn í 2 mín. Skerið kjúklinginn í teninga og skellið á og steikið í 3 mín. Bætið Garam...
Skoða »

Goa nautakjöt

Hitið olíuna á pönnu og steikið laukinn í 1 mín. Bætið Vindaloo kryddmaukinu út í og steikið í 1 mín. í viðbót. Bætið nautakjötinu út í og steikið...
Skoða »

Grilluð Tandoori kjúklingalæri

Fjarlægið skinnið af kjúklingalærunum og ristið grunnt í kjötið með beittum hníf. Hrærið saman jógúrt, kryddmauk, hnetusmjör og edik....
Skoða »

Gullin karrý pottréttur

Saxið og brúnið epli og lauk í smjöri eða olíu, geymið í skál. Brúnið kjötbitana upp úr karrý í olíu eða smjöri og kryddið með salti, pipar og...
Skoða »

Hrísgrjón. Fyrir 4 pers.

Hrísrjónin sett út í sjóðandi vatn og látin sjóða í 15 mín.
Skoða »

Hrísgrjón. Fyrir 4 pers.

1.     Olían er sett í pott og hituð, lauknum er bætt út í og hann látin krauma í smá stund. Hrísgrjónunum bætt út í og þau hituð í smá stund með...
Skoða »
| 1 | 2 | 3 | 4 |