Súpur
... | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 |

Rababarasúpa

Farið eins að og með rababaragraut (hægt að finna hér á síðunni okkar) en sleppið vanillusykri og bætið sveskjum og rúsínum út í. Súpan á að vera...
Skoða »

Rabarbaragrautur

Skerið rabarbaran í litla bita og setjið í pott ásamt vatninu. Sjóðið þar til rabarbarinn er orðin meyr. Merjið rabarbaran í gegnum sigti og...
Skoða »

Rauðrófu- fiskisúpa

Smjörið hitað í potti og grænmetið mýkt í því. Hrært vel í því á meðan. Soðinu hellt út í og hitað að suðu. Soðið í 20 mín. Maukuð með...
Skoða »

Rjómalöguð blaðlaukssúpa

Sneiðið blaðlauk og lauk og látið krauma í potti í smjörinu í 3-5 mínútur eða þangað til laukurinn er orðinn glær. Brúnið ekki. Bætið...
Skoða »

Rjómalöguð spergilsúpa

Matreiðsluleiðbeiningar Hellið vökva frá sperglinum í pott ásamt vatni, grænmetis- og kjötkrafti, soju og matreiðslurjóma. Sjóðið við vægan...
Skoða »

Rjúpusúpa

Byrjið á að brúna beinin vel í heitum ofni og setjið þau síðan í pott. Bætið vatninu út í og látið sjóða í tvo tíma við vægan hita....
Skoða »

Rómantísk kjúklingasúpa

Kjúklingurinn er settur í pott með vatni, lauk og salti og soðið í 1 1/2 til 2 tíma. Þegar kjúklingur er orðin soðinn er hann tekinn og látin...
Skoða »

Rómantísk kjúklingasúpa

Kjúklingurinn settur í pott með vatni, lauk og salti og soðið í 1 1/2 til 2 tíma. Þegar kjúklingurinn er soðinn er hann tekin og látin kólna....
Skoða »

Skinkubrauð fjölskyldunnar

Takið skorpuna af brauðinu og skerið það í teninga. Hellið safanum af aspasnum yfir brauðið. Blandið majonesinu og þrem eggjarauðum saman við...
Skoða »

Smjördeigsbaka með skinku- og grænmetisfyllingu.

Grænmetisfylling: Saxið lauk, skerið gulrætur og sellerí í bita og sveppi í sneiðar. Hitið smjörið á pönnu og stráið karríi yfir....
Skoða »
... | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 |