Súpur
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | ...

Fiskisúpa frá Miðjarðarhafinu

Saxið lauka og hvítlauksrif. Skerið niður sveppi. Mýkið í olíu í 1-2 mínútur í stórum potti. Kryddið með salti, pipar, karrí og túrmeriki....
Skoða »

Fiskisúpa með grænmeti

Setjið vatn, mysu, fiskteninga og rjómaost í pott og látið suðuna koma upp. Skerið paprikur, gulrætur, kartöflur, sellerí og blaðlauk í litla...
Skoða »

Frönsk fiskisúpa

Hreinsið fiskinn og skerið hann í stykki. Brúnið laukinn í olíu við háan hita í stórum potti, bætið blaðlauk í olíuna. Bætið blaðlauk, kartöflum,...
Skoða »

Frönsk kjötsúpa

Skerið kjötið í munnbita. Brúnið kjötið í olíunni í potti. Saxið laukinn og steinseljuna með stilkunum. Bætið út í pottinn lauki,...
Skoða »

Frönsk Lauksúpa

Hitið ofn í 180-200°C. Látið laukinn krauma í smjörinu þar til hann er meyr. Bætið heitu vatni, súputeningum og pipar í. Setjið ostinn...
Skoða »

Fylltar bakaðar kartöflur II

Saxið sveppina, blaðlaukinn og merjið hvítlaukinn. Steikið á pönnu upp úr ólífuolíu. Penslið bökunarkartöflurnar með 1 tsk af...
Skoða »

Gamla góða aspassúpan

Notið vökvann úr dósinni og hellið honum í pott ásamt 330 ml af vatni, grænmetisteningunum og matreiðslurjómanum. Látið suðuna koma upp og...
Skoða »

Graskers- og kókosssúpa frá Zanzibar

Graskerið soðið áður en sett út í súpuna (afhýðið, fræhreinsið, skerið í búta og sjóðið í söltu vatni í um 15 mínútur) Smá sletta af Tabasco...
Skoða »

Graskerssúpa

1. Steikið saxaðann laukinn, bætið við söxuðu graskeri og soðinu. 2. Látið malla í 20 mín. 3. Maukið súpuna í matvinnsluvél og setið aftur í...
Skoða »

Graskerssúpa

Feitin hituð í potti og grasker, laukur, hvítlaukur mýkt í henni smá stund. Soði, salti, pipar og múskatrót bætt í og látið sjóða í 20- 30 mín....
Skoða »
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | ...