Pasta
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 |

Ferskt Tortellini með hnetum

Saxið valhneturnar og furuhneturnar og steikið þær í smjöri þar til þær fá gylltan lit. Saxið salatið, basilikuna og hvítlaukinn og bætið...
Skoða »

Ferskt Tortellini með kóngasveppum og hvítlauk

Hitið olíuna á pönnu og bætið við fínt söxuðum hvítlauknum. Steikið á mjög litlum hita þar til hvítlaukurinn flýtur í olíunni. Bætið saman...
Skoða »

Fyllt eggaldin

Sjóðið pastað í 8-10 mínútur eða þangað til það er næstum tilbúið, sigtið, kælið með köldu vatni og setjið til hliðar. Skerið eggaldin í...
Skoða »

Fyllt eggaldin

Aðferð: Sjóðið pastað í 8-10 mínútur eða þangað til það er næstum tilbúið, sigtið, kælið með köldu vatni og setjið til hliðar. Skerið...
Skoða »

Giada´s pasta

Hitið pasta skv. leiðbeiningum. Skerið vorlaukinn í smá bita og setjið í mixer. Skerið kirsuberjatómatana í tvennt og bætið í mixer. Bætið...
Skoða »

Gnocchi með tómötum og myntu

Mýkið laukinn og gulrótina í olíunni á pönnu í u.þ.b. 4 mínútur (hafið laukinn smátt skorinn en gulrótina í sneiðum). Bætið við tómatpúrrunni...
Skoða »

Gratineraður þorskur með bökuðum tómötum

Stillið ofninn á 200 gráður. Skiptið þorskinum í skammtastærðir, og leggið á bökunarplötu með bökunarpappír. Kryddið með salti og pipar og...
Skoða »

Grænmeti og pasta

Byrjið á því að hreinsa og sneiða eggaldinið niður, stráið salti yfir sneiðarnar, látið í sigti og látið bíða. Hreinsið gulu paprikuna, takið burt...
Skoða »

Grænmetisbaka með pastaslaufum

Sjóðið pastað samkvæmt leiðbeiningum á pakka og setjið í smurt eldfast mót. Sneiðið tómatana. Hellið vökvanum af aspasnum. Raðið tómötum...
Skoða »

Heitsúr (hot & sour) súpa

Aðferð: Sjóðið eggjanúðlurnar eða hrísgrjónanúðlurnar ef þær eru notaðar, kælið og leggið til hliðar. Skerið bambussprotana (ef notaðir)...
Skoða »
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 |