Svínakjöt
| 1 | 2 | 3 |

Svínakótilettur með pastaskrúfum og eplasósu

Grófsaxið laukinn og léttsteikið í einni matskeið af olíu á pönnu. Flysjið og skerið eplin í litla teninga og bætið þeim ásamt sinnepi,...
Skoða »

Svínakótilettur og kartöflugratín

Kótilettur: Setjið kótiletturnar í skál eða eldfast mót. Hrærið saman sojasósu, sítrónusafa, olífuolíu og marið hvítlauksrif og hellið yfir...
Skoða »

Svínalundir í ostasósu

Skerið lundirnar þvert á vöðvann og berjið þær létt með hnúanum. Stráið salti og pipar yfir. Brúnið í smjöri á pönnu. Leggið í eldfast...
Skoða »

Svínalundir með sveskjum

Lundunum er skipt í 4 bita. Skorin er vasi í þá og er rjómaosti smurt þari í og sveskjurnar lagðar yfir. Lokað með tannstönglum og brúnaðir í...
Skoða »

Tómatasalat-ljómandi gott með svínakjöti

Blandaðu saman í fallega skál og berðu fram.
Skoða »
| 1 | 2 | 3 |