Svínakjöt
| 1 | 2 | 3 |

Kótelettur með eplum

Stillið ofn á 175-200°C. Afhýðið og sneiðið lauk og epli þunnt. Setjið lauksneiðarnar í botninn á ofnföstu fati með loki. Stráið ögn af...
Skoða »

Lurkur í Pylsubrauði með Sinnepssósu

Blandaðu saman með höndunum hakki, lauk, hvítlauk, brauðmylsnu og kryddi svo skaltu léttþeyta eggið og setja út í, piprið og saltið. Skiptu...
Skoða »

Pastaréttur með svínalund og olífum

Skerið svínalundina í strimla. Leggið til hliðar. Saxið skalottulauk, fjarlægið kjarna úr chilipipar, saxið og merjið hvítlauk. Mýkið á...
Skoða »

Pörusteik

Skerið ræmur í pöruna með ca ½ cm millibili, gæta vel að fara alveg í gegn um hana þó ekki í kjötið sjálft.niður að kjötinu með 1 1/2 cm...
Skoða »

Skinkudiskur með lauksultu og kartöflusalati

Sjóðið kjötið í um 30 til 40 mín. á kílóið. Takið kjötið úr pottinum, setjið púðursykurinn og smjörið yfir og látið það inn í 240° heitan...
Skoða »

Snöggsteiktar grísahryggsneiðar með grænmeti og sinnepsostasósu

Kjötið: 1. Skerið kjötið í sneiðar og kryddið með salti, pipar og rósmarín. Brúnið við meðalhita í 1-2 mínútur á hvorri hlið. 2. Klárið eldun...
Skoða »

Súrsætur pottréttur

Skerið kjötið í mjóar ræmur og þerrið það með eldhúspappír. Brúnið kjötið á pönnu í einni matskeið af olíu. Látið kjötið í pott og hrærið...
Skoða »

Sveppasósa

Skerið sveppina smátt niður Bræðið smjörið við mjög lágan hita Bætið sveppunum útí og látið malla þar til sveppirnir verða mjúkir Bætið...
Skoða »

Svínahnakki með kvennlegum hætti

Blandaðu saman olíu, sítrónusafa, dijonsinnepi og hunangi. Leggðu sneiðarnar í lögin í svolitla stund. Grillaðu sneiðarnar í 5-8 mínútur á hvorri...
Skoða »

Svínakjöt með perum og engifersósu

Byrjið á að banka kjötið svolítið til með kjöthamri, salta það og pipra. Steikið kjötið á pönnu, hvern bita í um 3 mín á hvorri hlið. Takið þá...
Skoða »
| 1 | 2 | 3 |