Svínakjöt
| 1 | 2 | 3 |

Bragðmikið gúllas með ferskjum (svínakjöt)

Blandið saman taco seasoning og steinselju og veltið gúllasbitunum upp úr blöndunni. Hitið olíuna á pönnu við miðlungshita. Brúnið gúllasbitana...
Skoða »

Gljáður svínahamborgarhryggur með rauðvínssósu

Svínahryggurinn er settur í pott með köldu vatni og vatnið látið fljóta rétt yfir. Suðan er látin koma varlega upp. Þegar sýður í pottinum er...
Skoða »

Grillaðar grísakótelettur - chili /engifer

Blandið saman chili sósunni, ostrusósunni og engifer (smátt saxað). Tekið helminginn af sósunni frá og geymið. Leggið grísakóteletturnar í...
Skoða »

Grísahnakki BBQ með grænmeti og eplum

Grísahnakkinn er skorin í þunnar sneiðar, kryddaður og brúnaður í olíu á pönnu. Grænmetið er skorið í þunnar sneiðar og steikt á pönnunni með...
Skoða »

Grísapottur í hnetusósu

Brúnið kjötið í vel heitri olíu. Setjið gróft saxaðan hvítlaukinn og paprikur í bitum út í og steikið létt með í lokin (ef notaður er chili pipar...
Skoða »

Hunangsgljáður Hamborgarhryggur

Setjið hamborgarhrygginn í vatn ásamt víni, gróft söxuðu grænmeti, pipar og negul. Látið suðu koma rólega upp og sjóðið við vægan hita í 30-40...
Skoða »

Hunangsgljáður Hamborgarhryggur

Setjið hamborgarhrygginn í vatn ásamt víni, gróft söxuðu grænmeti, pipar og negul. Látið suðu koma rólega upp og sjóðið við vægan hita í 30-40...
Skoða »

Ítalskar svínalundir

Hitið ofninn í 160°C. Snyrtið kjötið ef þess þarf og þerrið það aðeins með pappír, skerið þunnar rákir með beittum hníf í lundirnar og leggið þær...
Skoða »

Kálbögglar

Hitið ofninn í 200°C . Sjóðið blöð af hvítkáli í saltvatni í 5 mín. Sigtið vatnið frá. Saxið laukinn smátt og hrærið saman við svínahakkið,...
Skoða »

Kínverskur pottréttur fyrir tvo

Svínakjötsbitunum er velt upp úr hveitinu og steiktir síðan í ca 5. mín. Setjið allt saman í pott og sjóðið í 10 mín. Berið fram með hrísgrjón...
Skoða »
| 1 | 2 | 3 |