Nautakjöt
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | ...

Borgarfjarðarbuff í sunnudagsskapi -hakkréttur á pönnu

Brauðið og laukurinn saxað niður og sett í skál ásamt eggi, kryddi (salt, pipar) og hakki. Öllu blandað vel saman og skipt svo í 8 hluta og gert...
Skoða »

Buff stroganoff

Vatnið og krafturinn er sett í pott og suðan látin koma upp. Kjötið, kryddið og tómatpurré er sett út í og allt soðið í um það bil 40 mín, eða...
Skoða »

Chili Con Carne

Mixið laukinn og hvítlaukinn. Setjið olíu í pott og mýkið laukana. Mixið sólþurkuðu tómatana. Bætið sólþurkuðu og niðursoðnu tómötunum...
Skoða »

Chili réttur með osti

Brúnið hakkið í potti. Bætið lauk í og látið krauma þar til laukurinn er meyr. Setjið baunir, tómata, tómatsósu, chiliduft og salt út í og...
Skoða »

Djúpsteiktir nautastrimlar öðruvísi!

Allt nema hveitið er látið marinerast í 1 klst. Þá er kjötið sigtað frá og því velt upp úr hveitinu og síðan djúpsteikt í heitri olíu.  ...
Skoða »

Ein með öllu - voguð nautasúpa

Þetta er soðið í 60 mín.    2    gulrætur  3    kartöflur  1  púrra    Skorið smátt og bætt í súpuna og...
Skoða »

Einfalt Lasagne

Salt Piparmix Villijurtakrydd   Stillið bakarofninn á 200°C Brúnið hakkið og laukinn á pönnu, eða notið Forsteikt hakk, kryddið, blandið...
Skoða »

Entrécod – Nautahryggvöðvi

Skerið í fituna og sinina undir fitunni, tíglamynstur, en passið að skera ekki niður í kjötið sjálft. Brúnið vöðvan á pönnu, snúið fitunni fyrst...
Skoða »

Fallegar fullar paprikur

Saxið laukinn og steikið. Steikið hakkið og kryddið að eigin smekk. Bætið hrísgrjónunum og tómötunum á pönnuna, smá vatn ef þarf, og látið malla...
Skoða »

Fimmtudagspottur- nautastrimlar

Skerið nautakjötið í strimla og steikið á pönnu. Steikið lauk, sveppi og papriku í smjöri í potti og bætið steiktu kjötinu, tómötunum, kryddi...
Skoða »
| 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | ...