Lambakjöt
... | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | ...

Grillaðar lambalærissneiðar Espania

Setjið allt hráefnið, nema lambakjötið, í skál og blandið vel saman. Laukurinn á að vera smátt skorinn. Setjið kjötsneiðarnar í grunnan disk...
Skoða »

Grillaðar laukmarineraðar kindalundir

Lundirnar skornar sundur eftir endilöngu, nema þær séu mjög litlar, og hver lund skorin í 2-3 bita. Laukurinn settur í matvinnsluvél og saxaður í...
Skoða »

Grillaðar lærisneiðar með austurlensku grænmeti

Lærissneiðarnar settar á disk. Sojasósu, hunangi, sítrónusafa, hvítlauk og engifer blandað saman og hellt yfir. Látið standa í a.m.k. 1 klst og...
Skoða »

Grillaðar lærissneiðar með kryddjurtum

Lærissneiðarnar e.t.v. fitusnyrtar svolítið. Allt hitt hrært saman í skál, lærissneiðunum velt upp úr leginum og þær látnar liggja í allt að...
Skoða »

Grillaður lambahryggur

Þerrið hrygginn, fitusnyrtið hann e.t.v. svolítið, og stingið svo beittum hnífsoddi í hann beggja vegna hryggbeinsins á nokkrum stöðum. Skerið...
Skoða »

Grillaður lambahryggvöðvi

Skerið kjötið í um 10 cm langa bita. Kreistið safann úr sítrónunni í skál og hrærið olíu, mintulaufi, söxuðum lauk og pipar saman við. Veltið...
Skoða »

Grísk lambagrillsteik

Annar vöðvinn lagður á bretti, flatur lófi lagður ofan á og síðan er kjötið skorið sundur í miðju með beittum hníf, en ekki alveg í gegn, og...
Skoða »

Grískt Gyros í pítubrauði

Í rauninni má nota hvaða lambakjöt sem er í þennan rétt en best er þó að kjötið sé vel fitusprengt, þá er það mun safaríkara. Setjið allt hitt...
Skoða »

Grískt lambalæri

Ofninn hitaður í 200 gráður. Beittum hnífsoddi stungið í lambalærið á nokkrum stöðum og hvítlauksflísum og e.t.v. rósmarínkvistum stungið í...
Skoða »

Grískur skyndibiti

Kjötið skorið í teninga, 2-2 ½ cm á kant, sett í skál og ólífuolíu(hvítlauksolíu), lambakryddi(season all), pipar og salti hrært saman við og...
Skoða »
... | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | ...